4 dấu hiệu nhận biết đàn ông còn trinh và mất trinh

Bạn có muốn biết bạn trai mình còn hay mất trinh hay không? Nếu muốn hãy đọc qua qua 4 dấu hiệu nhận biết đàn ông còn trinh hay không? dưới đây.

Ở những nước phương Tây, họ không lấy trinh tiết hay màng trinh bị rách để đánh giá con người. Vấn đề của họ là làm thế nào để vun đắp tình cảm cho nhau và sống bên nhau được bao lâu.

Nhưng ngược lại ở các nước phương Đông thì việc giữ trinh tiết cho đến lúc kết hôn là nghĩa vụ coi như bắt buộc. Tuy rằng bây giờ đã có sự thoải mái trong việc giao thoa văn hóa giữa các nước nhưng ở một số nước thì việc này vô cùng quan trọng. Vì ảnh hưởng đến phẩm chất và giá trị của một con người.

Nhận biết nam giới còn trinh
Nhận biết nam giới còn trinh

Từ xa xưa thì việc giữ màng trinh là chỉ xảy ra ở phụ nữ nhưng như thế có phải quá bất công. Vậy nên ở thế kỷ 21 giờ thì đàn ông cũng đừng nên đi xa quá mà lo gìn giữ cho họ. Để nhận biết được những điều ấy thì bạn sẽ cần phải có nhận biết về 4 dấu hiệu nhận biết đàn ông còn trinh.

Dấu hiệu nhận biết thứ nhất: dựa vào bao quy đầu.

Nếu là đàn ông còn trinh, hay chưa từng có bất kỳ nào đi quá giới hạn cho phép thì ta dễ dàng nhìn thấy rõ phần bao quy đầu. Còn ngược lại nếu anh ta đã trải qua biết bao nhiêu lần vượt ngưỡng giới hạn thì lúc ấy dương vật sẽ bị cương lên cũng như không nhìn thấy rõ hoặc không nhìn ra phần bao quy đầu, là một trong những 4 dấu hiệu nhận biết đàn ông còn trinh.

Có thể bạn quan tâm:

Dấu hiệu nhận biết thứ hai: dựa vào huyệt dương minh.

Theo như những lời từ người xưa để lại thì đàn ông chưa từng quan hệ với bất kì một người phụ nữ nào hết thì phần huyệt dương minh sẽ nhìn thấy sáng rõ hơn. Còn nếu như đã quan hệ thì phần huyệt dương minh sẽ nhanh chóng bị lu mờ về phía sau và có dấu hiệu gần như đứt.

Nhận biết nam giới còn trinh qua cậu nhỏ
Nhận biết nam giới còn trinh qua cậu nhỏ

Dấu hiệu nhận biết thứ ba: dựa vào hình dạng bên ngoài của bao quy đầu.

Nhưng anh chàng mà luôn kiên quyết không bị sa ngã vào những cuộc tình chóng vánh thì phần đầu dương vật sẽ chỉ có hình dáng vô cùng mỏng manh và nổi thành hình chữ T màu gân xanh. Và ngược lại, nếu như anh chàng mây mưa với nhiều con gái thì ta sẽ không bao giờ nhìn thấy hình dạng đó thêm một lần nào nữa.

Khi đàn ông thực hiện việc quan hệ quá nhiều lần thì phần thân dương vật sẽ có bề mặt vô cùng trơn láng, láng mịn do quá trình ma sát với cô bé quá nhiều lần nên tạo độ mài nhẵn cho nó.

Dấu hiệu nhận biết cuối cùng: đó chính là cảm giác ban đầu của người đàn ông mới bắt đầu quan hệ.

Nhưng anh chàng chưa tình quan hệ bao giờ sẽ có một khoảng thời gian xuất tinh vô cùng nhanh chóng, họ sẽ nhanh nhạy trong việc làm cương cứng và thời gian xuất tinh khi lần đầu tiên chạm vào cô bé không lâu.

Nhận biết nam giới còn trinh khi quan hệ
Nhận biết nam giới còn trinh khi quan hệ

Nếu như là lần đầu tiên thì phần quý của những chàng trai này còn khờ khạo, học vấn nghiêm túc, biết giữ mình cho cô gái mà mình yêu thương, và chung sống thủy chung suốt cuộc đời. Mỗi lúc khi xuất trận thì anh chàng này sẽ nhanh chóng còn lóng ngóng, loay hoay và vô cùng gặp những khó khăn ban đầu trong việc tiến sâu hơn vào trong cô bé. Điều quan trọng hơn là anh ấy sẽ chỉ giữ nguyên một kiểu tư thế và tấn công trong suốt quá trình quan hệ. Đó cũng chính là dấu hiệu cuối cùng trong 4 dấu hiệu nhận biết đàn ông còn trinh.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )