Cách nhận biết màng trinh còn hay không?

Người đàn ông nào cũng muốn là người đầu tiên lấy đi cái ngàn vàng của người phụ nữ. Tùy theo những dạng người hay chỉ đích của anh ta là gì thì anh ta cũng muốn tìm hiểu cách nhận biết màng trinh còn hay không ở người con gái.

Kinh nghiệm để có thể cách nhận biết màng trinh còn hay không là bạn phải đặc biệt chú ý đến cách cư xử của cô ấy với những biểu hiện thường ngày. Một số biểu hiện giúp bạn xác định người con gái của mình còn hay đã mất màng trinh thì vô cùng dễ dàng.

Nhận biết màng trinh bị rách không cần quan hệ
Nhận biết màng trinh bị rách không cần quan hệ

Cách nhận biết màng trinh còn hay không qua những dấu hiệu bên ngoài:

Ngoài cách nhận diện bên trong của màng trinh, thì để nhận diện những dấu hiệu bên ngoài thì vô cùng khó khăn. Nhưng nếu bạn nhanh nhạy nhìn thái độ và cách cư xử của người còn trinh hay không là biết liền. Thường thì những người con gái còn trinh hay chưa có quan hệ lần nào thì khi bị động chạm vào những vùng nhạy cảm thì sẽ vô cùng ngại ngùng, e dè, hồi hộp và tim đập nhanh. Dễ bị kích thích bởi tính chất nhờn âm đạo, và tỏ ra thái độ ngại ngùng không muốn bị động chạm, còn ngược lại thì người mất trinh lại muốn quan hệ nhiều hơn.

==> Tham khảo thông tin vá  màng trinh

Bạn có tự mình sử dụng cách nhận biết màng trinh còn hay không:

Bạn có thể nhận biết màng trinh của mình một cách dễ dàng vì cấu tạo của màng trinh nằm cách 3cm với vùng ngoài âm đạo cho nên khi bị tác động thì lỗ âm đạo sẽ mở to dần ra, hãy nằm với tư thế ngửa ra kê gối lên ở vùng mông cho cao lên rồi dùng đèn soi vào vị trí đó có thể dễ dàng nhận thấy màng trinh nằm chắn ngang.

Hoặc có thể bạn kích thích vào vùng âm đạo thì đối với những người chưa bao giờ quan hệ thì vùng âm đạo trông khá nhỏ nhưng khi bị kích thích sẽ giãn nở to ra hơn. Lúc này dịch nhờn sẽ tiết ra nhiều, lỗ âm đạo to ra, thì bạn có thể đưa ngón tay vào tầm khoảng 3cm sẽ có cảm giác bị chắn lại, lúc này nếu bạn vô tình chạm vào màng trinh thì sẽ có cảm giác hơi khó chịu hay có thể bị đau.

Nhận biết con gái còn trinh
Nhận biết con gái còn trinh

Một số mẹo nhỏ để nhận biết người con gái đó còn hay không thông qua cách nhận biết màng trinh còn hay không:

Cách thứ nhất: dùng rau nhiếp cá mời cô gái ăn thử nếu người đó đã từng quan hệ trước đó thì ngay lập tức sẽ chạy nhanh vào nhà vệ sinh vì mùi này làm cô ấy khó chịu và cảm thấy buồn nôn rất nhiều.

Cách thứ hai: dùng thủ thuật bấm huyệt trong Đông Y bằng cách ấn huyệt khuyết âm nằm ở vùng ức thì sẽ xác định màng trinh tiết của người phụ nữ đó đã từng quan hệ hay chưa. Nếu như chưa từng quan hệ thì huyệt đó sẽ không bị đứt.

==> Gơi ý thông tin vá màng trinh ở Cần Thơ

Cách thứ ba: thông qua dáng đi đứng, thì những cô gái có dáng đi khép nép thì xác xuất còn trinh vô cùng cao. Còn ngược lại với những dáng đi thô ra, hay khệ nệ do phần háng dang rộng ra thì cũng có thể đã quan hệ. Tuy nhiên cách này chỉ nhận biết được một phần, cũng có thể do bản chất dáng đi của người ta vốn dĩ đã như vậy, cách này mang tính phán đoán nhiều hơn.

Nhận biết con gái còn trinh như thế nào
Nhận biết con gái còn trinh như thế nào

Cách thứ tư: là một trong những cách nhận biết màng trinh còn hay không có tỷ lệ chuẩn hơi cao. Do nhiều kinh nghiệm khác nhau của nhiều người đã từng quan hệ thì sẽ người rút ra rằng những cô gái đã từng quan hệ thì vùng đầu vú của cô ta sẽ có màu thâm đen nhiều hơn, mất đi độ màu trắng hồng sáng tự nhiên vốn có. Và đồng thời vùng âm đạo nếu đã qua nhiều quan hệ thì tự động sẽ chuyển biến thành màu đen.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )