Cách nhận biết màng trinh còn nguyên vẹn ở con gái.

Đối với phong tục Châu Á cho đến bây giờ thì việc giữ trinh tiết của người con gái vô cùng quan trọng trước khi lấy chồng, vậy với những dấu hiệu nào để có cách nhận biết màng trinh chính xác nhất.

Với thời đại giao lưu văn hóa bây giờ, cách nghĩ của người Á Đông đã cởi mở hơn. Tuy nhiên với những phong tục truyền thống thì nhiều người vẫn muốn gìn giữ được lâu bền. Không muốn nó bị mất lưu truyền mà ông bà xưa đã từng gây dựng nên.

lam the nao de biet mang trinh con nguyen
Làm thế nào nhận biết màng trinh còn nguyên

Trong đó có việc giữ trinh tiết của người con gái trước khi xuất giá tòng phu. Quan niệm tuy khắt khe với xã hội bây giờ vì làm vậy quá cổ hủ, bất bình đẳng với đàn ông. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì việc giữ trinh tiết cũng là cách mình sẽ hạn chế quan hệ ngoài ý muốn, hoặc có con trước khi kết hôn là điều mà chẳng có ai mong muốn hết.

==> Xem thêm thông tin về vá màng trinh an toàn hiệu quả

Vậy cách nhận biết màng trinh còn nguyên vẹn ở con gái là như thế nào?

Cách nhận biết màng trinh (hay còn gọi là vùng âm đạo) được cấu tạo như là một lớp niêm mạc mỏng bao xung quanh vùng âm đạo và che kín hết phần lỗ âm đạo, chỉ chừa một lỗ nhỏ duy nhất để có thể thoát máu ra mỗi khi tới tháng chu kỳ của người phụ nữ.

“Cái ngàn vàng” thứ quý giá nhất cuộc đời người con gái được gọi là màng trinh để minh chứng cho sự trinh tiết, còn trong trắng của mình. Bên cạnh đó cũng có nhiều người phụ nữ tuy quan hệ trước đó đã nhiều lần hay ngay cả đã sinh con nhưng vẫn giữ nguyên vẹn màng trinh. Vậy phải chăng tùy theo cấu tạo của màng trinh mà ta có những cách nhận biết khác nhau.

==> Tham khảo vá màng trinh ở Đà Nẵng

Hình ảnh cấu tạo vùng âm đạo và vị trí màng trinh nằm trong vùng âm đạo:

Màng trinh có vị trí nằm sâu trong vùng âm đạo, khoảng cách tới vùng âm đạo là khoảng từ 2 đến 3 cm, có cấu tạo bởi một lớp màng rất mỏng có màu hồng nhạt. Tùy theo hình dạng của lỗ màng trinh có những chủng loại khác nhau: dạng hình tròn, hình lưỡi liềm, hay dáng hình bầu dục…

Màng trinh nằm ở đâu
Màng trinh nằm ở đâu

Như vậy tùy theo cấu tạo của cơ thể mà có người phụ nữ thì màng trinh rất dày, có người thì mỏng, hoặc có thể không có. Vì thế người quá dày thì phải cắt bớt thì mới quan hệ được, người mỏng quá thì chỉ cấn té xe, trèo cây là cũng đã bị rách… cho dù bạn đã có quan hệ trước đó hay chưa.

Cách nhận biết màng trinh của người con gái mất hay còn:

Cách nhận biết màng trinh còn nguyên ven dễ dàng nhất là có thể dùng một chiếc gương bằng cách ngồi xổm để có thể tự mình kiểm tra. Bởi vì màng trinh có nhiều hình dáng và cấu tạo khác nhau, hoặc tùy thuộc vào độ co dãn tốt hay không nên vẫn có một số màng trinh vẫn còn giữ nguyên vẹn và không ra máu khi quan hệ. Còn người có màng trinh quá mỏng thì dù chưa quan hệ lần nào trong đời nhưng chỉ cần té xe, trèo cây, thì cũng có thể bị rách ngay.

Màng trinh khi bị rách sẽ chảy ra máu và một ít dịch màu hồng nhạt. Tuy nhiên có những người phụ nữ có màng trinh độ đàn hồi tốt nên quan hệ thì không những không bị rách và chảy máu mà còn giữ nguyên vẹn cho đến lúc sinh con.

Nhận biết con gái còn trinh
Nhận biết con gái còn trinh

Nếu lần đầu tiên quan hệ mà màng trinh bị rách thì bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu và đau rát ở vùng kín. Tùy thuộc vào những cấu tạo khác nhau của màng trinh thì người đàn ông khi quan hệ với bạn phải biết những nguyên tắc cơ bản để làm giảm cơn đau cho bạn khi bạn đã trao cái ngàn vàng cho anh ta.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )