Cách thu nhỏ vùng kín bằng chỉ không phẫu thuật

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín luôn là vấn đề e ngại mà hầu hết các chị em đều không muốn thực hiện mỗi khi có nhu cầu thu hẹp, làm đẹp vùng kín. Bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn một số chị em sợ đau đớn khi phẫu thuật, một số khác sợ phải kiêng khem sau phẫu thuật hay sợ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý sau này,… Thấu hiểu được nỗi lòng đó của các chị em, hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến các chị em một trong số các cách thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật đó là thu hẹp âm đạo bằng chỉ không phẫu thuật. Cụ thể là thu hẹp âm đạo bằng chỉ G silk. Chị em hãy cùng theo dõi nhé.

thu hep am dao bang chi gsilk

Tìm hiểu về cách thu nhỏ âm đạo bằng chỉ G silk

Thu nhỏ âm đạo bằng chỉ G silk là một trong những cách thu hẹp âm đạo bằng chỉ tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay. Các chị em có thể hiểu đây là thao tác cấy chỉ G silk trực tiếp xuyên suốt tại hai bên thành âm đạo theo hình xoắn ốc. Cách này có thể đem lại rất nhiều tác dụng khác nhau. Cụ thể có thể kể đến là:

  • Giúp vùng cơ dưới âm đạo thu hẹp ngay sau khi thực hiện xong.
  • Cải thiện khả năng co thắt, đàn hồi của âm đạo một cách rõ rệt. Điều này giúp chị em tìm lại được khoái cảm khi “yêu”.
  • Ngăn ngừa tình trạng giãn nở âm đạo trở lại.
  • Kích thích sản sinh các collagen, giải quyết triệt để vấn đề khô âm đạo.

Ưu điểm của công nghệ thu nhỏ âm đạo bằng chỉ

Cách thu nhỏ âm đạo bằng chỉ không phẫu thuật, cụ thể là chỉ G silk được đánh giá là cách thu hẹp vùng kín không phẫu được rất nhiều chị em ưu chuộng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu làm đẹp vùng kín. Bởi vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 20 – 30 phút.
  • Hiệu quả toàn diện, tức thì ngay sau khi kết thúc quá trình thực hiện.
  • Không mất nhiều thời gian kiêng cữ trong việc đi lại. Các chị em có thể đi lại, vận động nhẹ ngay sau khi vừa mới thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng chỉ G silk hay quan hệ vợ chồng (1 tuần sau trị liệu).

thu hep am dao o ha noi

  • Đảm bảo kết quả lâu dài chỉ với 1 lần thực hiện.
  • Không đau đớn, không chảy máu, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý về sau.
  • Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thu hẹp âm đạo bằng chỉ không phẫu thuật uy tín, chất lượng

Để đảm bảo việc thu hẹp âm đạo bằng chỉ đem lại hiệu quả cao nhất thì các chị em chú ý trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp loại hình dịch vụ này trên thị trường hiện nay. Nếu các chị em đang có nhu cầu làm đẹp vùng kín, thu hẹp âm đạo bằng chỉ G silk thì hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung của chúng tôi.

thu hep am dao o dau ha noi

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực áp dụng công nghệ thu hẹp vùng âm đạo bằng chỉ G silk, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung tự hào là điểm đến uy tín của nhiều chị em mỗi khi có nhu cầu làm đẹp vùng kín. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, vững tay nghề và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối thu thực hiện thu hẹp âm đạo tại đây.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp các chị em hiểu hơn về cách thu hẹp âm đạo bằng chỉ không phẫu thuật. Đồng thời có thêm cho mình những thông tin, kiến thức bổ ích liên quan đến vấn đề làm đẹp vùng kín bằng phương pháp không phẫu thuật.  

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )