Chi phí cho một lần thu hẹp tầng sinh môn

Tầng sinh môn của phụ nữ theo thời gian sẽ dần “xuống cấp” và không còn đảm bảo được cấu trúc và chức năng lý tưởng ban đầu của nó. Đặc biệt là sau khi người phụ nữ thực hiện thiên chức làm mẹ. Thu hẹp tầng sinh môn dần trở thành một nhu cầu làm đẹp phổ biến mà chị em rất quan tâm. Vậy thì chi phí cho một lần thực hiện dịch vụ này là bao nhiêu?

Thu hẹp tầng sinh môn là gì?

Để thai nhi có thể ra ngoài, những phụ nữ sinh thường phải chấp nhận rạch tầng sinh môn của mình, những hậu quả để lại sau đó là không nhỏ.

Việc âm đạo giãn rộng, các cơ vòng âm đạo kém co thắt gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống chăn gối của vợ chồng. Hai bên đối tác sẽ khó đạt được khoái cảm. Bên cạnh đó người phụ nữ còn chịu cảm giác khô rát do âm đạo tiết dịch bôi trơn kém. Đồng thời, những rối loại nội tiết tố cũng làm da vùng nhạy cảm xỉn màu, chùng nhão mất thẩm mỹ. Từ đó gây cảm giác tự ti, ngại gần gũi chồng ở các chị em.

thu hẹp tầng sinh môn bao nhiêu tiền

Công nghệ thu hẹp tầng sinh môn tiên tiến nhất

Chẳng những vậy, nhiều bệnh phụ khoa có khả năng phát sinh vì tầng sinh môn mở rộng là điều kiện lý tưởng để các loại nấm, vi khuẩn có hại tấn công vùng kín.

Để giải  quyết các vấn đề trên thì giải pháp tốt nhất là tiến hành thẩm mỹ để làm tầng sinh môn hẹp và sản chắc lại.

Thu hẹp tầng sinh môn là một phương pháp thẩm mỹ giúp thu nhỏ lại của vùng âm đạo, tái tạo lại cấu trúc và các chức năng ban đầu của nó giúp chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại sự tự tin một cách an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên, thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu? hay nên thu hẹp tầng sinh môn ở đâu?. Đây là những câu hỏi mà các chị em thường băn khoăn trước khi quyết định thực hiện phương pháp này.

Chi phí cho một lần thu hẹp tầng sinh môn là bao nhiêu?

Mặc dù thu hẹp tầng sinh môn không phải là một phương pháp phức tạp nhưng nó vẫn đòi hỏi các bác sĩ chuyên khoa phải có kinh nghiệm, tay nghề cao và cả tính thẩm mỹ trong quá trình thực hiện.

Hơn nữa, tùy vào loại công nghệ bạn lựa chọn để thực hiện thì giá của dịch vụ cũng khác nhau. Công nghệ càng tân tiến, an toàn, hiệu quả nhanh chóng và kéo dài thì tất nhiên giá sẽ cao hơn so với công nghệ lỗi thời và độ rủi ro cao.

Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng để quyết định thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu  đó là tình trạng giãn rộng âm đạo của mỗi người. Tình trạng càng tệ bao nhiêu thì đòi hỏi thủ thuật thực hiện phức tạp hơn bấy nhiêu. Đồng nghĩa với giá tiền sẽ cao hơn những chị em có âm đạo không quá “xuống cấp”.

Tóm lại, không thể có một mức giá chung cho tất cả mọi người. Chỉ có thể nói rằng “tiền nào của nấy”. Nếu bạn bỏ ra chi phí cao để được chăm sóc bởi một cơ sở uy tín, sử dụng công nghệ an toàn, hiệu quả thì chắc chắn là một cách đầu tư khôn ngoan.

Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu?

Tình trạng thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa và nhiều lời mời chào cung cấp dịch vụ giá rẻ làm bạn khá phân vân. Tuy nhiên vì sự an toàn của bản thân, bạn hãy tìm đến những cơ sở nhiều kinh nghiệm và sử dụng công nghệ mới để đạt được hiệu quả như ý muốn.

chi phí thu hẹp tầng sinh môn

Địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một cơ sở uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Đây là điểm đến tin cậy của nhiều chị em phụ nữ.

Hiện nay, tại các cơ sở của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang sử dụng chỉ tái tạo G-silk không cần phẫu thuật trong việc giúp các chị em thu hẹp tầng sinh môn. Đây là phương pháp tiên tiến, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Chi phí thực hiện dịch vụ này ở Ngọc Dung cũng rất hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nên chị em cứ yên tâm mà thực hiện dịch vụ se khít tầng sinh môn tại hệ thống thẩm mỹ viện của chúng tôi.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )