Chi phí làm hẹp âm đạo không phẫu thuật

Thu hẹp âm đạo không phẫu thuật là một trong những lựa chọn luôn được các chị em ưu tiên hàng đầu mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp vùng kín. Bởi vì phương pháp này không chỉ giúp chị em lấy lại được vẻ thon gọn cho vùng kín mà còn không phải trải qua đau đớn như các phương pháp thông thường khác. Vậy thì chi phí thu hẹp âm đạo bằng hình thức này giá bao nhiêu và đơn vị nào cung cấp dịch vụ thẩm mỹ này đảm bảo uy tín? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp chị em giải đáp những vấn đề trên.

Những trường hợp nên thu hẹp âm đạo ?

Thu hẹp âm đạo là một dịch vụ làm đẹp hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Nó bao gồm phương pháp thu hẹp âm đạo không phẫu thuật và phẫu thuật. Việc thu hẹp âm đạo sẽ giúp chị em có thể tìm lại hạnh phúc, hâm nóng tình cảm của mình với chồng. Trước khi tìm hiểu chi phí thu hẹp âm đạo không phẫu thuật là bao nhiêu, chị em hãy cùng tìm hiểu những trường hợp nên thực hiện dịch vụ này:

  • Những chị em đã trải qua nhiều lần sinh con khiến kích thước vùng âm đạo bị giãn nở.
  • Những chị em chuẩn bị tới thời gian mãn kinh.
  • Những chị em có vùng âm đạo bị tổn thương do tai nạn, do quan hệ tình dục quá nhiều lần.
  • Những chị em bị giãn nở vùng âm đạo do bẩm sinh, do nạo phá thai.

Chi phí của thu hẹp âm đạo không phẫu thuật là bao nhiêu ?

Hiện nay, việc loại hình thẩm mỹ không phẫu thuật ra đời đã giúp chị em không còn phải đau đớn mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín của mình. Tuy nhiên, để có thể đưa ra được mức chi phí thu hẹp vùng âm đạo bằng công nghệ không phẫu thuật này là điều khá khó khăn.

Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và mỗi nơi, mỗi vùng miền, tỉnh thành khác nhau thì chi phí cũng không giống nhau. Hơn nữa vào các dịp, thời điểm khác nhau thì các trung tâm thẩm mỹ cũng đưa ra nhiều mức giá không giống nhau nhằm thu hút được khách hàng.

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thẩm mỹ thu hẹp âm đạo không phẫu thuật uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ thu hẹp âm đạo không phẫu thuật đảm bảo uy tín chất lượng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng và các chị em không nên bỏ qua điều này. Bởi vì một địa chỉ uy tín không chỉ sẽ giúp chị em được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn khi thực hiện thu hẹp âm đạo mà còn giúp chị em có được mức chi phí thu hẹp âm đạo phải chăng, hợp lý.

Để tìm được nơi đáp ứng được những vấn đề này thì hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Bởi vì, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp và một trong số đó có thủ thuật thu hẹp âm đạo không cần phẫu thuật.

Đặc biệt, tại đây áp dụng công nghệ laser không sử dụng dao kéo vì vậy trong quá trình thực hiện sẽ không làm tổn thương những vùng lân cận và không gây cảm giác đau nhiều. Đây cũng là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Vì vậy, nếu chị em nào đang sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể đến với hệ thống hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại địa chỉ số 32 – 34 đường 3/2, Q. 10 . Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung tự tin cam kết sẽ làm hài lòng những mong muốn, yêu cầu của các chị em trong việc làm đẹp âm đạo không phẫu thuật.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )