Chi phí làm hồng vùng kín sau sinh có đắt không?

Thâm vùng kín khiến phụ nữ lo lắng và muốn làm hồng “cô bé” nhưng có nhiều người đang thắc mắc không biết chi phí làm hồng vùng kín sau sinh là bao nhiêu? Hãy tham khảo những chia sẻ sau đây bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi này.

thu-nho-lam-hong-moi-lon-moi-be

Ảnh 1: Làm hồng cô bé sau sinh rất quan trọng

Làm hồng vùng kín sau sinh – giải pháp hữu hiệu lấy lại vẻ hồng hào cho “cô bé”

Vùng kín thâm sạm sau khi sinh con là vấn đề mà người phụ nữ nào cũng gặp phải. “Cô bé” không còn hồng hào khiến các chị em tự ti, ngại gần gũi với chồng. Từ đó dễ dẫn đến việc anh chồng đi “ăn phở” bên ngoài làm đỗ vỡ hạnh phúc gia đình.

Vấn đề cấp bách được ra là phải làm hồng vùng kín lấy lại vẻ hồng hào cho “cô bé”, để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. “Điều trị như thế nào?” và “Điều trị ở đâu?” thì các chị em phụ nữ đều đã biết. Làm hồng vùng kín là phương pháp thẩm mỹ mà đa số các thẩm mỹ viện điều có. Bạn có thể tìm bất cứ thẩm mỹ viện nào đó để làm hồng vùng kín nhưng phải lưu ý là thẩm mỹ viện đó có đảm bảo uy tín chất lượng hay không và ở đó làm hồng vùng kín sau sinh bao nhiêu tiền?

phương pháp làm hồng vùng kín tốt nhất

Ảnh 2:  Làm hồng vùng kín – hạnh phúc vẹn tròn

Chi phí làm hồng vùng kín sau sinh trên thị trường

Hiện nay với sự xuất hiện của hàng loạt thẩm mỹ viện đã làm cho người sử dụng hoang mang không biết nên “trao thân gởi phận” cho thẩm mỹ viện nào. Cùng với việc xuất hiện hàng loạt là việc cạnh tranh giá cả giữa các thẩm mỹ viện, việc cạnh tranh giá cả nhằm thu hút khách hàng của các thẩm mỹ viện được xem là khá căng thẳng.

Chi phí làm hồng vùng kín hiện nay có giá dao động từ 5 đến 25 triệu tùy vào thẩm mỹ viện. Có những trường hợp thẩm mỹ viện lấy giá cao nhưng làm không chất lượng và có những thẩm mỹ viện giá thấp hơn nhưng lại đảm bảo chất lượng. Vì vậy các chị em hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về thẩm mỹ viện đó trước khi muốn sử dụng dịch vụ.

Hệ thống TMV Ngọc Dung – Trung tâm thẩm mỹ giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời

Phương pháp phun hồng bikini ở hệ thống TMV Ngọc Dung

Phun hồng bikini là phương pháp làm hồng vùng kín với kỹ thuật phun rơi. Kỹ thuật này là một trong những kỹ thuật hiện đại nhất giúp vùng kín thâm sạm “thay da đổi thịt”, trở nên hồng hào và hấp dẫn hơn.

lam hong vung kin bang laser

Phun hồng bikini là một phương pháp không cần phẫu thuật với quy trình đơn giản, nhanh gọn. Bên cạnh đó, phương pháp này không ảnh hưởng đến các vùng da lân cận cũng như không kích ứng vùng kín nhạy cảm.

“Tiểu Eva” rất nhạy cảm nên các thao tác trong quá trình làm hồng đều rất nhẹ nhàng khéo léo. Các thiết bị hỗ trợ cũng được vô trùng nên đảm bảo cho khách hàng luôn an toàn. Mực phun được chiết từ thảo dược thiên nhiên 100%, màu mực trong giúp vùng kín sau khi được làm hồng trông rất tự nhiên.

Chi phí làm hồng vùng kín sau sinh bằng phương pháp phun hồng bikini ở hệ thống TMV Ngọc Dung

lam hong vung kin bang cach nao

Ảnh 3 : Phun hồng bikini giải pháp an toàn hữu hiệu cho cô bé

Đến với hệ thống TMV Ngọc Dung bạn có thể an tâm từ chất lượng cho đến giá cả. Chi phí cho một lần phun hồng bikini là 10 triệu. Tuy nhiên, con số này chưa phải là là cuối cùng, bởi hàng tuần Ngọc Dung còn áp dụng các chương trình tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Do đó, để biết chính xác về chi phí làm hồng vùng kín sau sinh, chị em vui lòng gọi miễn phí HOTLINE: 1800 6377 để được chuyên viên tư vấn giải đáp chi tiết.

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )