Có nên đi vá trinh trước khi theo chàng về dinh

Cái ngàn vàng bị rách khiến nhiều cô gái lo lắng khi phải đối mặt với chuẩn mực đạo đức Á Đông. Bạn đang phân vân không biết có nên đi vá trinh hay không? Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin về vấn đề này.

Đối tượng nào nên thực hiện vá cái ngàn vàng?

Những đối tượng sau đây có thể đi vá màng trinh:

 • Những cô nàng bị rách màng trinh sắp lên xe hoa.
 • Những cô gái bị rách màng trinh do té ngã, vận động mạnh.
 • Những nàng ăn cơm trước kẻng.
 • Các bà mẹ bỉm sữa muốn tìm lại cảm xúc của lần yêu đầu.

dia chi va mang trinh an toan uy tin

Hình 1: Vá màng trinh – chìa khóa bảo vệ hạnh phúc

Lợi ích của việc giá màng trinh

Những cô nàng còn đang lo lắng có nên đi vá màng trinh không vì những khắt khe của xã hội phương Đông đối với cái ngàn vàng sẽ nhanh chóng tìm lại tâm lý thoải mái, không còn lo lắng khi nghĩ tới cái ngàn vàng nữa sau khi đi vá màng trinh.

Vá màng trinh giúp những bà mẹ bỉm sữa tìm lại được cảm xúc lần đầu “yêu” với người bạn đời của mình. Điều này giúp cuộc sống hôn nhân của họ bền chặt hơn, tránh được trường hợp chồng đi “ăn phở” khi không thỏa mãn được đời sống tình dục.

Vì những lợi ích trên các nàng đừng đắn đo trong việc có nên đi vá trinh không. Thay vào đó bạn hãy quyết định nhanh chóng để có thể tự tin nắm giữ hạnh phúc của bản thân.

va mang trinh truoc khi theo chong

ảnh 2. Việc rách màng trinh gây lo lắng cho các cô gái

Nên gởi gắm việc vá cái ngàn vàng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện vá màng trinh nhưng giữa một rừng thẩm mỹ viện để tìm được một nơi uy tín, chất lượng đáng để tin cậy thì không phải dễ. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những thẩm mỹ viện lâu năm nhất ở Việt Nam. Với bề dày 19 năm kinh nghiệm của hệ thống thẩm mỹ viện này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng phương pháp vá màng trinh ở đây.

Phương pháp vá trinh theo công nghệ Hàn Quốc ở hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một tiểu phẫu nhỏ, khá đơn giản được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng. Phương pháp này giúp bạn lấy lại cái ngàn vàng mà không hề đau rát. Màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa âm đạo 2cm vì vậy tiểu phẫu vá cái ngàn vàng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút cho việc phục hồi màng trinh.

==> Gợi ý: Có nên vá màng trinh

Giải pháp vá màng trinh ở hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung có ưu điểm gì?

 • Khôi phục nguyên vẹn màng trinh như chưa từng bị rách.
 • An toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo.
 • Có thể về nhà ngay sau khi làm tiểu phẫu.
 • Không cần cắt chỉ vì được may bằng chỉ tự tan.
 • Thời gian hồi phục ngắn, chỉ khoảng 15 ngày.

Quy trình thực hiện vá màng trinh

 • Thăm khám và tư vấn: việc thăm khám giúp các bác sĩ nắm rõ tình trạng của khách hàng từ đó có thể tư vấn thuận lợi cho khách hàng về phương pháp vá màng trinh. Ngoài ra, còn giúp khách hàng nắm rõ hơn những thông tin về phương pháp vá trinh cũng như quy trình thực hiện.
 • Sử dụng thuốc tê làm tê “cô bé”, sau đó dùng chỉ tự tiêu khâu lại màng trinh theo kỹ thuật Hàn Quốc một cách khéo léo nhất.
 • Sử dụng dung dịch sát khuẩn để sát khuẩn và ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín.
 • Phổ biến cách thức chăm sóc “cô bé” sau khi thực hiện tiểu phẫu vá trinh cho khách hàng.

cach nao tot nhat de lam dep vung kincach nao tot nhat de lam dep vung kin

ảnh 3. Hình ảnh thủ thuật vá màng trinh

Có nên đi vá trinh bằng công nghệ Hàn Quốc ở hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung?

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng với đội ngũ bác sĩ lành nghề, có tâm huyết  nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng công nghệ vá màn trinh tại đây.

Đặc biệt, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ tuyệt đối giữ bí mật thông tin của bạn. Bạn có thể yên tâm theo chàng về dinh mà không cần phải lo lắng điều gì khi đã vá trinh ở đây.

Qua những thông tin đã chia sẻ mong rằng những bạn bị rách màng trinh có thể hiểu thêm về việc có nên vá màng trinh không? Từ đó không còn phải phân vân trong việc này. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )