Có nên vá màng trinh không? Chia sẽ từ chuyên gia

Tình trạng quan hệ tình dục trước hôn nhân ngày càng phổ biến vì vậy rất hiếm tìm được cô gái còn trinh nguyên tới tận đêm tân hôn. Mặc dù đây không phải là việc làm xấu, nhưng chị em thường khá tự tin với bạn đời khi mình đã bị mất “cái ngàn vàng”. Để gìn giữ hạnh phúc gia đình và làm hài lòng chồng tương lai nhiều người đã tìm đến giải pháp vá màng trinh. Nhưng họ còn lo lắng không biết có nên vá màng trinh không?

Chia sẻ: Có nên vá màng trinh không?
Chia sẻ: Có nên vá màng trinh không?

Người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng vẫn còn đặt khá nặng về vấn đề trinh tiết, mà màng trinh là minh chứng cho điều đó. Tuy nhiên, với lối sống mở trong thời đại ngày nay các bạn trẻ thường dễ dãi trong việc quan hệ tình dục trước hôn nhân vì vậy, khó có thể giữ được màng trinh cho tới tận ngày tân hôn. Đàn ông Việt khi yêu thì khá thoải mái song chọn lấy làm vợ thì họ lại rất khó tính và không chấp nhận người phụ nữ của mình bị mất trinh trước khi cưới, chính điều này phái nữ thường rất lo lắng và tự ti nếu trót lầm lỡ với người khác.

==> Gợi ý: có nên vá màng trinh không

Có nên vá màng trinh không?

Tìm đến với dịch vụ vá màng trinh như một giải pháp cứu cánh cho rất nhiều chị em Việt hiện nay, hầu hết đều cho rằng đây là cách đơn giản giúp họ trở thành thiếu nữ thực sự chỉ sau thời gian ngắn.

Vậy có nên vá màng trinh không? Màng trinh là thứ vô cùng quý giá với bạn gái trong xã hội còn nặng tính nho giáo như Việt Nam, có thể vì nhiều lý do mà mất đi chứ không nhất thiết là do quan hệ tình dục trước hôn nhân, nên nhiều chị em cảm thấy rất mặc cảm và tự ti về bản thân mình, thậm chí không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn từ hôn nhân. Mặc dù bạn có thể lựa chọn vá màng trinh tuy nhiên những mặt tốt và mặt xấu luôn tồn tại song song nhau, cụ thể:

– Về mặt sức khỏe, nếu không được thực hiện trong môi trường đảm bảo về kỹ thuật cũng như vệ sinh thường gây ra một vài biến chứng về viêm nhiễm phụ khoa.

– Về mặt tinh thần, có thể bạn luôn trong tâm trạng lo lắng bị phát hiện, mặc cảm với chồng. Điều này còn có thể ảnh hưởng tới kết quả của đêm tân hôn.

Do vậy mọi quyết định đều do bạn lựa chọn, chị em cần suy nghĩ thật kỹ và lường trước mọi vấn đề rủi ro. Trong cuộc hôn nhân bền vững thì điều quan trọng nhất chính là sự thông cảm và tin tưởng giữa hai người.

Chia sẻ: Có nên vá màng trinh không?
Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện vá màng trinh

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Mặc dù vá màng trinh là một phương pháp đơn giản song không phải địa chỉ nào cũng giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng và được thực hiện bởi chính những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng mới đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tối ưu.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Ngọc Dung, vá màng trinh là một thủ thuật được thực hiện đơn giản giúp phục hồi lại màng trinh đã bị rách hoặc thay thế bằng một màng trinh mới y như thật. Trong quá trình làm, bạn gái hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu sau khoảng 1 thời gian ngắn 30p có thể khôi phục nguyên trạng như ban đầu. Chúng tôi thấu hiểu những mặc cảm mà bạn gái phải đối mặt nên các chuyên gia đều làm việc xuất phát từ cái tâm với mong muốn giúp chị em khôi phục lại vẻ trinh nguyên an toàn và trọn vẹn nhất.

Hi vọng với những chia sẻ về việc có nên vá màng trinh không ở trên đây, chị em hãy tự tin và mạnh dạn thay đổi bản thân mình để gìn giữ hạnh phúc gia đình nhé. Chúc các nàng luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Bạn đang xem tại: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )