Con gái đi vá màng trinh tốt hay xấu?

Một trong những vấn đề gây ra nhiều ý kiến trái chiều là việc con gái đi vá màng trinh tốt hay xấu. Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp để mỗi người trong các bạn tự xác định được đúng sai theo quan điểm của cá nhân nhé.

Vá màng trinh tốt hay xấu còn tùy vào trường hợp

Anh Minh (Cầu Giấy – HN) cho rằng vá màng trinh hiện nay không còn quá xa lạ với rất nhiều chị em. Dù vẫn biết rằng đây là biện pháp tiên tiến và giúp nhiều người lấy lại sự tự tin và tìm được hạnh phúc riêng nhưng để chấp nhận thì không phải ai cũng làm được.

Nhưng anh cũng nói thêm rằng việc vá màng trinh hay không không thể nói lên phẩm chất hay tính cách của người con gái. Bởi nếu bản tính ai đã xấu thì dù có không đụng chạm gì thì cũng khó có thể thay đổi được bản chất này. Thế nên chúng ta không thể có cái nhìn phiến diện một chiều về bất cứ ai.

Vá màng trinh ở đâu tốt

Với các trường hợp các bạn gái bị xâm hại, lạm dụng tình dục thì việc vá màng trinh phần nào giúp họ thêm tự tin vững bước ở tương lai hơn. Dĩ nhiên đến thời điểm lấy chồng thì có thể nói thật hay không còn phụ thuộc bản thân người chồng đó tính cách thế nào. Chắc chắn việc bạn thẳng thắn ngay từ khi yêu sẽ tốt hơn. Nếu người đàn ông chấp nhận, yêu thương và trân trọng thì với họ tấm màng mỏng này không thể chứng minh được điều gì. Không những vậy họ càng thêm thương yêu và giúp bạn gái vượt qua quá khứ đau thương. Nếu ngược lại thì bạn gái cũng không việc gì phải bên cạnh một người không biết trân trọng chính mình cả.

==> Gợi ý: màng trinh nằm sâu bao nhiêu

Nhưng có người cho rằng vá màng trinh là dối trá là xấu

Luồng ý kiến này cho rằng một khi đã đánh mất thì cần gì phải làm lại. Như vậy khác gì đang lừa dối tất cả mọi người . Nhất là người đầu ấp tay gối kề cận trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Dù như thế nào thì việc vá màng trinh cũng không hề tốt đẹp gì. Đã không biết gìn giữ thì có làm lại cũng vô ích mà thôi.

Còn với trường hợp những bạn gặp phải tình cảnh éo le, khó chấp nhận như bị xâm hại thì đi làm lại cũng không giải quyết được vấn đề gì. Tốt nhất hãy cứ thẳng thắn nói về quá khứ vì đó không phải là lỗi của bạn. Bạn cũng là người bị hại và cũng không hề mong muốn quá khứ đen tối đó diễn ra. Cách tốt nhất là nhìn về tương lai, sống thật tốt.

Phần lớn đều cho rằng một khi con gái đánh mất cái ngàn vàng là do không biết cách giữ. Sống quá dễ dãi, trao đi mà không biết nghĩ cho tương lai. Giờ đây một khi họ làm lại được thì liệu bản chất này có sống lại một lần nữa. Như thế khác gì đang lừa dối nhau. Trong tình yêu và hôn nhân khó có thể chấp nhận được cách sống như vậy.

Có nên vá màng trinh không

Vậy vá màng trinh tốt hay xấu?

Có thể thấy vá màng trinh hay không còn phụ thuộc vào từng trường hợp nhất định. Và việc này không hề ảnh hưởng đến phẩm chất của người con gái.

Đi xa hơn thì chỉ một tấm màng mỏng manh không đủ sức thuyết phục cho bất cứ vấn đề gì. Nó có thể bị rách vì rất nhiều lý do đâu cứ phải tại dễ dãi mới đánh mất cái ngàn vàng. Mọi người đừng để định kiến, lối suy nghĩ xưa cũ ảnh hưởng đến tư tưởng của bản thân. Cũng đừng quá khắt khe khi đánh giá một người con gái chỉ qua tấm màng mỏng.

Cuối cùng việc con gái đi vá màng trinh tốt hay xấu còn phụ thuộc vào suy nghĩ đánh giá của mỗi người. Khách quan thì đây là việc hoàn toàn đúng nhu cầu khi bất cứ ai cũng mong muốn tìm được hạnh phúc, tự tin hơn. Còn bạn, bạn nghĩ việc này là tốt hay xấu?

Bạn đang xem tại: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )