Con gái mất trinh có lấy chồng được không?

Nỗi niềm không biết tỏ cùng ai của một số bạn nữ đó là việc mất trinh có lấy chồng được không. Vấn đề này cực tế nhị và khiến không ít bạn gái tự ti, mặc cảm và đánh mất niềm tin trong cuộc sống. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số ý kiến như sau.

Mất trinh là như thế nào?

Quan niệm từ bao lâu nay cho rằng đánh giá một người con gái có còn trong trắng hay không chính là việc màng trinh còn nguyên vẹn. Nhưng để xác định màng trinh còn hay không thì cần đến các bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, một cách thường thấy nữa là trong đêm đầu tiên của người con gái xuất hiện vết máu và sự đau đớn.

Mất trinh là gì

Nhưng màng trinh lại không hề giống nhau. Có người cực mỏng manh nên chỉ cần đụng chạm nhẹ cũng bị rách. Có người lại dày đến mức có mấy đứa con nhưng không gặp vấn đề gì. Nguyên nhân mất trinh cũng không hẳn đến từ việc quan hệ tình dục. Bạn nên biết một điều rằng màng trinh quá mỏng để có thể chịu đựng các tác động từ môi trường bên ngoài. Việc vận động quá mạnh, tập thể thao, thủ dâm sai cách, gặp tai nạn,…cũng đều có thể trở thành lý do khiến màng trinh bị rách.

Nhưng nhiều người lại nhầm tưởng rằng chỉ có người từng quan hệ mới là mất trinh nhưng hoàn toàn không hẳn như vậy.

==> Gợi ý: vá màng trinh giữ được bao lâu

Vậy con gái mất trinh có lấy chồng được không?

Màng trinh chỉ là một tấm màng mỏng. Nó không thể thay thế đại diện cho danh dự hay phẩm chất của một người con gái. Vậy tại sao bạn lại lo lắng việc mất trinh có lấy chồng được không? Nếu bạn sống tốt, chân thành và biết vươn lên thì không có gì phải suy nghĩ việc này. Màng trinh trong quan niệm của mọi người vẫn có sức nặng nhưng với con người hiện đại thì không còn quá quan trọng đến vậy.

Nhưng, thực tế vẫn còn một số người yêu cầu đối tượng kết hôn của mình phải còn trong trắng, tức “còn trinh”. Với những người như vậy bạn cũng không cần phải nuối  tiếc. Tại vì sao? Họ có phần gia trưởng và cổ hủ, yêu cầu đã vậy thì một khi bạn biết trước rồi việc gì phải vì một cây cỏ mà bỏ rơi cả rừng hoa. Không thể thấu hiểu và tôn trọng nhau thì việc gì bạn phải tự làm khổ chính mình.

Mất trinh lấy chồng bằng cách nào

Làm sao để lấy chồng khi mất trinh

Duyên phận là do ông trời nhưng một phần cũng đến từ việc bạn biết nắm bắt cơ hội. Dù vì một lý do gì làm bạn mất trinh thì đừng vì đó mà âu sầu, ủ rũ. Đã như vậy thì bạn càng phải thật xinh đẹp, càng phải biết vươn lên, tự cố gắng và nỗ lực sống thật tốt. Quan trọng hơn là mở rộng tấm lòng để đón nhận những điều tốt đẹp. Chắc chắn sẽ có “chàng hoàng tử” của riêng mình. Chỉ cần lòng cảm thông, sự thấu hiểu, tôn trọng và chia sẻ với nhau mới có thể sống tốt. Tất cả cũng chỉ là quá khứ, một khi đã xảy ra, đã qua thì hãy bỏ lại sau lưng. Biết nhìn về tương lai phía trước mới quan trọng nhất.

==> Gợi ý: Vá màng trinh chi phí khoảng bao nhiêu

Nếu thực sự yêu nhau thì nên chia sẻ với nhau. Nếu biết thông cảm cho nhau thì cùng bước tiếp. Bạn cũng không nên sống trong sự dối lừa. Bởi quá khứ ai chẳng có nhưng tương lai mới là quan trọng. Không nên quá lo lắng việc có lấy được chồng hay không mà hãy nghĩ đến việc có tìm được người thực sự biết trân trọng mình hay không.

Mất trinh chứ không phải việc gì quá mức khó chấp nhận. Thế nên bạn gái ơi, bạn cũng đừng lo lắng việc mất trinh có lấy chồng được không nhé. Bởi trong cuộc sống này còn rất nhiều mảnh đời còn bất hạnh hơn, còn khó khăn hơn…Nhưng họ vẫn lạc quan, sống vui và nhìn về tương lai phía trước.

Bạn đang xem tại: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )