Dấu hiệu mất màng trinh của con gái biểu hiện ra sao?

Một khi bạn đã từng quan hệ thì vô cùng lo lắng và không biết những dấu hiệu mất màng trinh của mình là gì nữa. Bạn đừng quá lo lắng với những bí quyết nhỏ này bạn sẽ dễ dàng nhận biết chúng.

Cấu tạo màng trinh hoàn chỉnh của một người phụ nữ ra sau

Màng trinh của người phụ nữ thực chất là lớp niêm mạc mọc ra từ vùng xung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải dạng kín bưng, và có lỗ để máu kinh trong những lúc tới ngày tháng con gái không thoát ra.

Tùy theo những cấu tạo khác nhau của mỗi người có độ dày mỏng hay rộng hẹp và có độ co giãn rất khác nhau. Và có trường hợp đặc biệt thì có người đã không còn màng trinh hoặc bịt kín, hoặc là có một số cô gái chỉ cần té xe đạp, thủ dâm, và bị tai nạn xe cũng kia.

Cấu tạo màng trinh thế nào
Cấu tạo màng trinh thế nào

Có những bạn gái lại có cấu tạo màng trinh với độ co giãn rất lớn, và không bị rách hoặc chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên, do độ dày của màng trinh. Khi màng trinh nếu bị đụng chạm nhiều lần thì nhiều chị em không đau đớn đến mức biểu hiện ra nét mặt.

Dấu hiệu mất màng trinh của con gái nhận biết ra sao

Dấu hiệu thứ nhất: muốn biết màng trinh còn hay mất là bạn gái có thể tự kiểm tra bằng một chiếc gương soi trong tư thế ngồi xổm khi đi vệ sinh. Tuy nhiên để nhận diện màng trinh có rất nhiều loại và tính chất vô cùng khác nhau. Tùy theo có độ co dãn tốt khác nhau hoặc quá dày, mặc dù đã quan hệ nhiều lần nhưng màng trinh vẫn còn nguyên vẹn mà không có dấu hiệu mất màng trinh là bị rách hoặc chảy máu.

Nếu màng trinh bị mất thì chỉ tiết ra một vài giọt máu và dịch màu hồng nhạt. Có những phụ nữ có mang trinh có độ đàn hồi co giãn nên quan hệ sẽ không bị rách, không gây chảy máu, và màng trinh nó sẽ tồn tại cho đến khi sinh con.

Nhận biết chính xác rách màng trinh
Nhận biết chính xác rách màng trinh

Nếu trong lần quan hệ đầu tiên thì theo một cách tự nhiên màng trinh sẽ bị rách, gây ra cảm giác đau đớn, đây là điều thường xuyên chắc chắn xảy ra. Tùy theo cấu tạo màng trinh mà người đàn ông phải biết cách quan hệ cho phù hợp.

==> Gợi ý: Thủ dâm có mất trinh không

Những dấu hiệu mất màng trinh mà nhiều người dựa vào nhận biết là sai lầm

Cách thứ nhất: núi đôi không đều chứng tỏ mà trinh tiết đã mất, điều này chưa có cơ sở minh chứng nào. Vì cấu tạo chênh lệch bên to bên nhỏ là điều hoàn toàn bình thường, không hề liên quan đến chuyện trinh tiết đã còn hay mất.

Cách thứ hai: nhũ hoa bị thâm đen vì có thể đây là nguyên nhân do sắc tố da của mỗi người khác nhau mà có nhũ hoa có màu sắc cũng hoàn toàn khác nhau: màu nâu, màu thâm đen, màu hồng sẫm, màu hồng nhạt. Hoặc nguyên nhân sâu xa khác có thể do bạn sau khi mang thai, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, mặc áo ngực quá chật hoặc bó sát…

Nhận biết màng trinh bị rách không cần quan hệ
Nhận biết màng trinh bị rách không cần quan hệ

Cách thứ ba: vùng da đùi bị thâm đen do bị ảnh hưởng hormone quá nhiều, thì sẽ có khả năng chuyển thành màu đen. Đặc biệt là đối phụ nữ phải thường xuyên mặc đồ nội y quá bên ngoài khá chặt chẽ, khiến mạch máu khá chịu áp lực, lưu thông không dễ dàng nên nó sẽ không có màu hồng hào nữa. Để tránh hết những hiện tượng như vậy thì bạn nên mặc đồ áo lót có độ rộng phù hợp và giúp ta có độ thoải mái khi làm việc.

Có rất nhiều dấu hiệu mất màng trinh mà người đã từng trải qua sẽ biết hơn ai hết. Tuy nhiên bạn nên cần có những thông tin chính xác để có những kiến thức giúp mình bảo vệ màng trinh cho đúng cách.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )