Giá một lần vá màng trinh là bao nhiêu

Vá màng trinh đang là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là một trong những biện pháp giúp các chị em có thể gìn giữ hạnh phúc gia đình. Chính vì thế, nhu cầu tìm đến dịch vụ này ngày càng cao. Bạn đang muốn biết một lần vá màng trinh bao nhiêu tiền? Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết được chi phí vá màng trinh một lần là bao nhiêu ?

vá màng trinh trước khi theo chồng

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền cho một lần tiểu phẫu?

Màng trinh là một trong những bộ phận quan trọng của chị em phụ nữ vì vậy để có thể tái tạo lại như ban đầu thì chị em sẵn sàng chi ra một số tiền lớn. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này cộng thêm nhu cầu cần thiết của chị em nên giá ở mỗi cơ sở đều có sự chênh lệch nhau. Thế thì chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền một lần mới là chính xác và hợp lý?

 • Đầu tiên là chi phí vá màng trinh: để xác định chính xác giá của một cuộc tiểu phẫu vá màng trinh là bao nhiêu tiền thì các bác sĩ cần kiểm tra và đánh giá mức độ tổn thương của màng trinh như thế nào? Màng trinh rách to hay bị rách nhỏ? Thời gian bị rách là bao lâu? Từ đó, họ sẽ đưa ra mức độ khó, dễ và lựa chọn phương pháp phù hợp. Vì vậy, tùy vào mức độ sẽ có mức giá khác nhau và ngoài chi phí trả trước tiểu phẫu thì bạn còn phải trả chi phí sau tiểu  phẫu và phí dụng cụ y tế.

va màng trinh có để phát hiện không

 • Những chi phí trước khi tiểu phẫu: để có thể lấy lại được “cái ngàn vàng” như ban đầu thì việc đầu tiên bạn phải làm đó là trả trước các chi phí tiểu phẫu như chi phí kiểm tra toàn diện sức khỏe, phí làm xét nghiệm,…
 • Chi phí tiểu phẫu, dụng cụ y tế: đây là những chi phí dùng cho việc lựa chọn phương pháp tiểu phẫu, phí bác sĩ,…trong quá trình thực hiện vá màng trinh.

Một số lưu ý sau khi thực hiện vá màng trinh

 • Sau khi vá màng trinh bạn nên chú ý trong cách đi, đứng. Đặc biệt là nên đi nhẹ nhàng, hạn chế vận động mạnh như đạp xe, chạy nhảy, dạng chân, ngồi xổm,…để tránh làm rách màng trinh trở lại.
 • Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý giúp vết thương mau lành.
 • Bạn nên kiêng không quan hệ sau khi tiến hành vá màng trinh ít nhất 1 tháng.
 • Không được rửa sâu vùng kín hay thăm khám màng trinh mới để tránh làm rách màng trinh cũng như gây viêm nhiễm phụ khoa.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung – địa chỉ vá màng trinh uy tín chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền cho một lần tiểu phẫu thì hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí một cách chi tiết về quá trình thực hiện và chi phí vá màng trinh.

Đặc biệt, khi đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả, bởi vì:

 • Vá màng trinh tại đây có tỷ lệ thành công cực cao lên đến 90%.
 • Đặc biệt kết quả sau khi tiểu phẫu luôn mang đến sự hài lòng lớn về độ thẩm mỹ, tự nhiên và hoàn toàn không có sẹo để lại.
 • Cam kết làm không đau đớn, không làm viêm nhiễm vùng kín sau phẫu thuật.
 • Chi phí cho mỗi lần vá màng trinh tại đây là từ 10 – 15 triệu. Bên cạnh đó, hệ thống còn có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng tùy vào từng thời điểm.

Mọi chi tiết xin hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh mới ở địa chỉ 32 – 34 đường 3/2, quận 10, TP HCM hoặc truy cập website: http://depkhongphauthuat.vn để biết thêm thông tin về các chi nhánh khác.

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )