Giá thu hẹp âm đạo là bao nhiêu?

Kích thước thông thường của âm đạo phụ nữ là khoảng 1,5cm. Sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, kích thước của “cô bé” có thể lên tới 10cm để đủ rộng cho em bé ra ngoài. Sự thay đổi này đem lại nhiều hệ lụy không mong muốn, do đó nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu làm mới “cô bé” và cần tìm hiểu thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu ?

thu hep am dao tot khong

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là nhu cầu cần thiết của chị em phụ nữ

Sự giãn rộng quá nhiều của các cơ vòng âm đạo ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng. Sự lỏng lẻo và kém đàn hồi của vùng kín làm suy giảm cảm giác khoái cảm, hưng phấn và trì hoãn quá trình lên đỉnh của hai bên đối tác.

Đồng thời, sự ma sát giảm sút làm cho âm đạo ít tiết dịch bôi trơn, trở nên khô rát và cuộc giao hợp kém suôn sẻ. Từ đó tạo nên tâm lý sợ gần gũi bạn tình, đời sống vợ chồng tù túng, không hạnh phúc. Một số chị em có thể rơi vào trạng thái stress nặng

Bên cạnh đó, sự nới rộng của âm đạo cũng tạo môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn có hại xâm nhập. Điều này làm cho phụ nữ có nhiều khả năng mắc phải một số căn bệnh phụ khoa thường gặp như viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm âm hộ, viêm nhiễm phụ khoa. Khi bị nhiễm trùng, âm đạo của chị em còn có nguy cơ xảy ra tình trạng rò rỉ nước hay thậm chí là tiểu mất kiểm soát.

dia chi thu hep am dao khong phau thuat

Ngoài ra, sự nới rộng này còn có thể ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Do sự thay đổi nội tiết tố mà cho vùng da của “cô bé” xỉn màu và nhăn nheo, khiến chị em tự ti về cơ thể mình.

Vì vậy mà nhu cầu phẫu thuật thu hẹp âm đạo ngày càng phổ biến và được nhiều chị em rất quan tâm. Trong đó, câu hỏi thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền được nhiều người thắc mắc nhất.

Phương pháp thu hẹp âm đạo không cần phẫu thuật

Hiện nay thu hẹp âm đạo không cần thiết phải sử dụng phương pháp phẫu thuật. Với phương pháp thu hẹp âm đạo bằng chỉ tái tạo G-silk, các chị em tiết kiệm được nhiều thời gian và không chịu bất cứ rủi ro phẫu thuật nào.

Phương pháp chỉ cần 20 – 30 phút để thực hiện. Sau thì thực hiện xong, nó lập tức phát huy hiệu quả se khít âm đạo. Các chị em cũng không mất nhiều thời gian kiêng cữ và nghỉ ngơi như khi sử dụng phương pháp phẫu thuật. Sau 07 ngày, đời sống chăn gối của vợ chồng sẽ diễn ra hoàn toàn bình thường.

Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, chỉ G-silk sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo collagen để chống lại tình trạng giãn rộng quay trở lại trong thời gian lâu dài. Chị em không cần phải thực hiện lại nhiều lần tốn kém thêm chi phí.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

Thu hẹp âm đạo là thủ thuật phục hồi lại cấu trúc đặc biệt của âm đạo, từ đó tái tạo lại chức năng của nó. Sự khép kín này chẳng những làm tâm lý người phụ nữ trở nên tự tin hơn, đem lại đời sống vợ chồng viên mãn cho họ mà còn giúp họ tránh được những căn bệnh phụ khoa dai dẳng.

chi phi thu hep am dao khong phau thuat

Tuy nhiên, cơ địa của mỗi người là khác nhau, có người cần thu hẹp ít, có người lại cần thu hẹp nhiều, tùy vào mức độ giãn rộng có âm đạo mà bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra chỉ định khác nhau. Từ đó họ sẽ đưa ra mức giá cho dịch vụ này.

Do đó, bạn hãy đến trực tiếp cơ sở làm đẹp để được bác sĩ tư vấn và thông báo cụ thể trường hợp của bạn thì thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu.

Hiện nay Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có cung cấp dịch vụ sử dụng phương pháp se khít tầng sinh môn bằng chỉ tái tạo G-silk không cần phẫu thuật. Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có cơ sở làm đẹp ở 09 tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi cơ sở đều được trang thiết bị hiện đại và giá cả của các dịch rất hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể trực tiếp đến các cơ sở của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hoặc tham khảo qua để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )