Hậu quả của vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh là dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay, chúng giúp tái tạo lại màng trinh bị rách thành một màng trinh “nguyên vẹn” bằng những kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa đơn giản. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện tại địa chỉ uy tín và bác sỹ giàu kinh nghiệm có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho bạn. Vậy hậu quả của vá màng trinh không đảm bảo như thế nào?

Hậu quả của vá màng trinh như thế nào?
Hậu quả của vá màng trinh như thế nào?

Thủ thật vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo màng trinh bị rách thành một màng trinh mới bằng phương pháp chỉnh hình ngoại khoa đơn giản. Chất liệu của màng trinh giả chủ yếu là albumin được đặt vào âm đạo của người phụ nữ. Đối với những bác sỹ giàu kinh nghiệm thì kỹ thuật tái tạo màng trinh này khá đơn giản, thời gian ngắn và cũng ít xảy ra biến chứng. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp bị biến chứng xảy ra do việc lựa chọn địa chỉ không uy tín.

==> Gợi ý: vá màng trinh xong có ảnh hưởng gì không

Vậy hậu quả của vá màng trinh như thế nào?

Có thể bạn sẽ gặp phải biến chứng khi vá màng trinh ở những cơ sở không đảm bảo, do nhiều chị em quá nôn nóng không tìm hiểu kỹ thông tin về cơ sở nơi mình làm đễ vội vàng đến để thực hiện. Cụ thể như sau:

– Màng trinh do tạo không đúng kỹ thuật gây chảy máu hoặc bít kín âm đạo khiến máu kinh nguyệt bị ứ đọng gây đau bụng kinh dữ dội hoặc tắc kinh.

– Thậm chí có thể dẫn tới thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa … Việc vá không chuẩn khiến vết thương lan rộng và tình trạng viêm nhiễm càng trở nên trầm trọng hơn.

– Có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này, nặng nhất là vô sinh vì quá trình làm không đảm bảo vệ sinh khiến bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm.

– Bạn có thể cảm thấy đau đớn khi quan hệ vì quá trình khâu vá màng trinh không “mát tay”.

Hậu quả của vá màng trinh như thế nào?
Lựa chọn một địa chỉ uy tín là rất quan trọng

Như vậy bạn đã biết được hậu quả của vá màng trinh như thế nào nhé, dưới đây là lời khuyên cho bạn gái đang có ý định đi vá màng trinh:

Mặc dù không có khuyến cáo nào cho chị em về việc vá màng trinh, nhưng các chuyên gia vẫn sẵn sàng làm thủ thuật vá màng trinh cho bạn khi có nhu cầu. Điều quan trọng nhất đó là chị em nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định vá màng trinh bởi vì những nguy hiểm tiềm ẩn mà chúng mang đến. Các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khuyên bạn một số điều sau để tránh những biến chứng nguy hiểm do vá màng trinh gây ra:

+ Hãy tìm hiểu thật kỹ về cơ sở mình định thực hiện vá màng trinh xem đó có phải là nơi an toàn được nhiều khách hàng tin cậy hay không. Bạn nên sắp xếp thời gian tới trực tiếp để được lắng nghe tư vấn của chuyên gia trước khi làm thủ thuật.

+ Sau khi làm xong, hãy tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu mà bác sỹ đưa ra về việc vệ sinh vùng kín, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi để phục hồi vết thương một cách nhanh nhất.

+ Tái khám theo chỉ định của bác sỹ để biết chính xác tính trạng sức khỏe của mình ở đâu và có cách khắc phục kịp thời khi có các biến chứng xảy ra.

+ Đặc biệt không nên quan hệ tình dục ngay sau khi vừa vá màng trinh bởi lúc này vết thương chưa lành sẽ gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Vá màng trinh bao lâu thì lành
Vá màng trinh tại TMV Ngọc Dung

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín thì thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính là cơ sở đáng tin cậy hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn để vá màng trinh cho mình. Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, kỹ thuật chuyên môn, công nghệ hiện đại thì các bác sỹ tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Tóm lại, màng trinh chỉ là một thước đo vô hình nào đó, chúng không phải là cách duy nhất để đánh giá nhân phẩm của một người con gái mà quan trọng nhất phải nhìn vào nhân cách, lối sống và đạo đức. Hãy xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định vá màng trinh cho mình nhé. Hi vọng với những chia sẻ về hậu quả của vá màng trinh như thế nào chị em có thêm những thông tin hữu ích cho mình!

Nguồn bài viết: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )