Hiệu quả cao nhất khi làm đẹp vùng kín bằng laser

Có rất nhiều phương pháp tân trang lại vùng kín cho chị em phụ nữ sau sinh từ thủ công tại nhà cho đến các công nghệ tiên tiến tại thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Việc lựa chọn sử dụng phương pháp nào cho hiệu quả tốt nhất là băn khoăn của nhiều chị em. Bài viết sẽ giới thiệu về một trong những phương pháp làm đẹp vùng kín tiên tiến nhất hiện nay là thẩm mỹ vùng kín bằng laser.

Tại sao cần phải thẩm mỹ vùng kín ?

Vùng kín phụ nữ sau nhiều năm trải qua đời sống vợ chồng và quá trình sinh nở sẽ không thể giữ được tình trạng như ban đầu. Tình trạng dãn rộng, thâm xỉn, nhăn nheo và khô hạn khiến đời sống chăn gối không suôn sẻ, mất dần sự hấp dẫn.

Người phụ nữ rơi vào tâm lý tự ti và ngại gần gũi chồng. Đồng thời, sức khỏe vùng nhạy cảm cũng rơi vào tình trạng bị đe dọa bởi sự xâm nhập của các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

tham my vung kin khong phau thuat

Nhu cầu nâng cấp “vùng tam giác” là rất cần thiết và nó ngày càng phổ biến trong đời sống hiện đại. Đặc biệt là phụ nữ đã dành nhiều sự quan tâm cho việc chăm sóc chính bản thân mình. Hiện nay các chị em dành nhiều sự ưu ái cho các phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật. Một trong số đó là thẩm mỹ vùng kín bằng laser.

Có nên thẩm mỹ vùng kín bằng laser không?

Phương pháp thẩm mỹ này sử dụng những chùm năng lượng từ tia laser tác động sâu vào bên trong thành âm đạo giúp phục hồi tích cực tình trạng giãn rộng và thâm xỉn của vùng kín.

Nó đặc biệt được được nhiều chị em yêu thích vì là một phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật. Thành âm đạo sau khi được tác động sẽ trở nên khỏe mạnh, săn chắc hơn.

Bên cạnh đó, nó cũng thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tại vùng kín làm cải thiện tình trạng thâm xỉn. Các cơ vòng âm đạo bị đứt gãy sẽ được nối lại, nâng đỡ toàn bộ cấu trúc bên trong âm đạo. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận khả năng co thắt khi giao hợp.

tham my vung kin tai ngoc dung

Thẩm mỹ vùng kín bằng laser có ưu điểm là rất an toàn. Thiết bị laser được sử dụng trong phẫu thuật là các công cụ tiên tiến. Hoạt động của nó được điều khiển bằng các thông số chính xác, đảm bảo không tác động đến các vùng cơ và mô xung quanh âm đạo. Bên cạnh đó, nó cũng không gây đau đớn hoặc khó chịu đặc biệt nào cho người dùng.

Sau khi thực hiện làm đẹp vùng kín bằng laser, bạn không cần phải trải qua thời gian nghỉ dưỡng dài. Bạn có thể đi lại, làm việc và sinh hoạt bình thường. Sinh hoạt vợ chồng sẽ trở lại bình thường sau 3-5 ngày trị liệu.

Phương pháp này chỉ mất khoảng 20 phút để hoàn thành quá trình trị liệu do đó bạn có thể thực hiện ngay cả trong giờ nghỉ trưa thay vì xin nghỉ phép đến vài ngày để vừa phẫu thuật vừa nghỉ ngơi lại sức.

Nên thực hiện thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật bằng laser ở đâu?

Có rất nhiều trung tâm làm đẹp cung cấp dịch vụ thẩm mỹ bằng laser, bạn nên tham khảo và tìm đến các cơ sở uy tín để thực hiện quá trình tân trang sắc đẹp của mình.

tham my lam dep vung kin

Trong đó, hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những thẩm mỹ viện uy tín có cung cấp dịch vụ này. Tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, việc thẩm mỹ vùng kín bằng laser được thực hiện bằng các loại máy móc ngoại nhập hiện đại, sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất và lâu dài cho người sử dụng. 

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )