Khi nào thì cần thu hẹp âm đạo và ở đâu tốt nhất?

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo đã trở thành nhu cầu làm đẹp phổ biến ngày nay. Phụ nữ không cần phải kéo dài sự chịu đựng với những hệ lụy mà tình trạng giãn rộng âm đạo đem lại. Một cuộc tiểu phẫu nhanh chóng sẽ mang lại cho họ một đời sống mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng cần thu hẹp âm đạo. Thế thì khi nào cần thu nhỏ âm đạo và nên thu nhỏ âm đạo ở đâu thì tốt?

cong nghe thu hep am dao

Khi nào thì cần thu hẹp âm đạo?

Thu nhỏ âm đạo là một phương pháp sản khoa. Mục đích của nó là nhằm tái tạo lại hình dạng, kích thước và chức năng đặc biệt của âm đạo. Phương pháp này giúp người phụ nữ lấy lại sự tự tin, cải thiện chất lượng đời sống chăn gối của vợ chồng. Đồng thời bảo vệ họ tránh khỏi khả năng gây hại của các loại bệnh phụ khoa.

Đây không phải là loại phẫu thuật phức tạp, nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề tốt thì khả năng rủi ro rất thấp và hoàn toàn không để lại sẹo xấu. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều cần phải thực hiện loại phẫu thuật này. Dù chỉ là tiểu phẫu, tỉ lệ rủi ro thấp nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. Ví dụ như rủi ro gặp phải một bác sĩ chuyên môn kém, lỡ tay thu hẹp âm đạo quá nhỏ thì bạn sẽ phải lên bàn mổ lần hai; hoặc sau phẫu thuật để lại sẹo xấu, bị nhiễm trùng…

Chính vì thế, không nên liều mình chạy theo trào lưu, bạn chỉ thật sự cần phải thu hẹp âm đạo khi thuộc một trong các trường hợp sau đây:

– Thứ nhất, tình trạng âm đạo giãn rộng dẫn đến chức năng âm đạo bị suy giảm, gây rối loạn nội tiết tố, da xỉn màu, nhăn nheo.. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến chị em phụ nữ dễ rơi vào tâm trạng căng thẳng hoặc stress nặng.

dia chi thu hep am dao

Thứ hai, một khi vấn đề âm đạo “xuống cấp” ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của vợ chồng thì đó là lúc bạn nên tiến hành tân trang lại “cô bé”. Âm đạo quá rộng sẽ làm mất đi sự ma sát, dịch bôi trơn vì vậy tiết ra quá ít, gây nên tình trạng khô rát, khó chịu cho người phụ nữ. Mặt khác, sự lỏng lẻo cản trở khoái cảm và hưng phấn của cả hai. Sự không thỏa mãn kéo dài sẽ giết chết đời sống hôn nhân hạnh phúc của bạn.

– Cuối cùng, vùng kín bị viêm nhiễm và bệnh phụ khoa do âm đạo giãn quá rộng và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào. Ngoài ra, nếu có tình trạng rò rỉ nước tiểu hay là tiểu mất kiểm soát thì cũng nên thu nhỏ âm đạo.

Lưu ý: Phẫu thuật để thu nhỏ âm đạo chỉ nên được thực hiện sau khi sinh tối thiểu là 03 tháng. Khi đó mọi cấu trúc âm đạo mới trở về trạng thái bình thường và sẵn sàng được tái tạo.

Khi nào thì không nên thu hẹp âm đạo?

Trong một số trường hợp nhất định, bạn không thể tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo ngay lập tức, bao gồm: đang trong chu kỳ kinh nguyệt; vùng kín đang bị viêm nhiễm chưa được chữa khỏi; mắc phải các căn bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, lao phổi; rối loạn tâm lý…

Bạn hãy đến các cơ sở uy tín để nhận được sự tư vấn tốt nhất phù hợp với tình trạng vùng kín của mình. Vậy thì thu nhỏ âm đạo ở đâu tốt trong thời buổi thẩm mỹ viện mọc lên khắp nơi như hiện nay?

Thu nhỏ âm đạo ở đâu tốt?

Thu nhỏ âm đạo ở đâu an toàn, giá cả hợp lý và hiệu quả lâu dài là thắc mắc hoàn toàn hợp lý của các chị em. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

vi sao nen thu hep am dao

Đây là điểm đến mà bạn có thể tin cậy. Hiện nay, hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sử dụng chỉ tái tạo G-silk để giúp các chị em thu nhỏ vùng âm đạo. Phương pháp này không cần phẫu thuật nên rất an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. 

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )