Màng trinh bị rách một ít là sao? Có thể lành lại không?

Nếu như bạn chưa từng quan hệ nhưng do tai nạn nào đó ngoài ý muốn mà màng trinh bị rách một ít. Lúc này bạn vô cùng lo lắng với những thắc mắc cần lời giải đáp là màng trinh nay có tự lành lại hay không?

Là con người nên khi sinh ra bạn sẽ có một khuông mặt, vóc dáng…sẽ hoàn toàn với những người xung quanh bạn, và có thì cũng chỉ vài nét nào đó giao thoa giữa người cha và người mẹ mà thôi. Và trong đó cũng có bộ phận bên trong, đặc biệt là vùng kín của mỗi người cũng có vài điểm khác nhau đôi chút.

Màng trinh bị rách một phần
Màng trinh bị rách một phần

==> Gợi ý: Rách màng trinh không chảy máu là vì sao

Thử tìm hiểu một vài trường hợp xem sao?

Đi sâu hơn vào vấn đề tìm hiểu ở đây chính là vùng âm đạo của người phụ nữ. Nói sâu xa hơn chính là màng trinh hay còn gọi với cái tên mỹ miều là “cái ngàn vàng”. Thứ mà đánh giá phẩm chất của người con gái ấy khi về nhà chồng.

Tuy rằng bây giờ phong tục đã có thể thoáng hơn đôi chút, nhưng cũng có không ít gia đình của nhiều người còn giữ quan điểm truyền thống này. Hai người yêu nhau thì lấy nhau hà cớ gì chỉ vì một màng trinh mỏng như thế có thể khiến rạn nứt một mối lương duyên vô cùng tốt đẹp.

Song đi theo đó cái giữ màng trinh ấy cũng là một nét giữ gìn lâu đời và cũng có ý nghĩa nhất định. Bởi vì cô gái nào mà chả muốn trao cái cao quý đó cho người mà mình yêu thương, có thể chung sống suốt cuộc đời này bên họ.

Nhận biết mang trinh bị rách khi quan he lan dau
Nhận biết mang trinh bị rách khi quan hệ lần đầu

==> Tham khảo vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Vây nếu như bạn chưa từng quan hệ mà màng trinh bị rách một ít thì có ảnh hưởng gì nhiều không?

Màng trinh có vị trí nằm cách vùng âm đạo của bạn khoảng 2 – 3cm, nếu như có một tác nhân nào đó bên ngoài tác động lên nó thì có thể dễ bị rách đặc biệt là những cô gái có màng trinh vô cùng mỏng manh. Chính vì thế khi lần đầu tiên người phụ nữ ấy quan hệ lần đầu thì ngay lập tức màng trinh bị rách một ít.

Ngoài ra còn trường hợp khác là bạn chỉ bị tai nạn như: ngã xe, va đập vào đâu đó.. thì cũng dễ bị rách. Hãy hết sức bình tĩnh trước khi ra kết luận người phụ nữ ấy bị rách màng trinh là do quan hệ, vì cũng có thể bị do những nguyên nhân khác nhau.

Ngược lại có người sinh ra đã có cấu tạo với màng trinh có độ dày nhiều hơn so với những người bình thường thì quan hệ đến vài lần mới rách. Còn người có màng trinh mỏng hơn thì khi bị rách sẽ có một ít máu chảy ra.

Sẽ có người sẽ bị đau hoặc không đau khi màng trinh bị rách một ít, nên nếu muốn lành lại mà chỉ cần khép chân kín và nằm tại chỗ, hoặc hạn chế hoạt động quá nhiều là điều hoàn toàn cũng chưa đúng. Vì khi đã quan hệ thì màng trinh bị rách một ít mà lỗ âm đạo cũng có thể bị giãn nở ra rất nhiều, vì thế chỗ rách nơi âm đạo cũng sẽ giản rộng ra thêm.

Rách màng trinh có ảnh hưởng gì không
Rách màng trinh có ảnh hưởng gì không

Có thể màng trinh tự lành hay không?

Màng trinh khi đã xác định bị rách một ít là có thể khó mà liền như ban đầu được. Tuy nhiên cũng có thể khi quan hệ không những màng trinh của bạn bị rách mà cả vùng âm đạo cũng bị co giãn ra, nếu quan hệ lặp đi lặp lại nhiều lần có thể rách rộng hơn.

Nhưng nếu bạn biết cách phòng chống tai nạn hay sự cố, và hạn chế quan hệ thì lỗ rách màng trinh ấy có thể co lại và lỗ rách nhỏ hơn. Nếu như chỉ bị rách một lỗ nhỏ thôi thì nếu sau một thời gian không có bất cứ một tác động nào lên chúng thì chỉ sau một thời gian nó sẽ thu hẹp lại, tuy nhiên lỗ rách màng trinh vẫn còn nguyên đó.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )