Màng trinh con gái còn nguyên trông như thê nào?

Cái ngàn vàng là cái tên mỹ miều trong việc gọi màng trinh là một vật báu quý giá trong việc gìn giữ trinh tiết của người phụ nữ từ xa xưa cho đến nay, vậy có những dấu hiệu nhận biết nào màng trinh con gái còn nguyên sẽ trông như thế nào, có dễ dàng nhận diện ra hay không?

Quan niệm về màng trinh con gái từ xa xưa:

Quan hệ trước hôn nhân trong xã hội bây giờ là một điều không còn là một trong những luật lệ nghiêm cấm nữa. Tuy nhiên vẫn có một số gia đình muốn gìn giữ nét truyền thống này tới cùng, do cũng muốn con gái mình sẽ được coi trọng hơn trong mắt gia đình nhà chồng, và sẽ không coi là người ăn chơi.

Quan niệm vá màng trinh như thế nào
Quan niệm vá màng trinh như thế nào

Những quan niệm không phải hoàn toàn là cổ hủ nó cũng có cái đúng của nó. Nếu như bạn cứ quan hệ một cách thường xuyên sẽ dần dẫn đến màng trinh con gái sẽ bị rách, bạn sẽ mang thai ngoài ý muốn và sẽ mắc một số bệnh ở vùng âm đạo.

Như vậy, trước hết bạn cần phải tìm hiểu kỹ cấu tạo màng trinh của mình ra sao và hoạt động như thế nào? Những bí quyết nhận biết màng trinh con gái có còn nguyên vẹn hay không? Có nên lấy nó ra làm cái ngàn vàng quyết định giá trị hạnh phúc trong hôn nhân và được coi trọng hơn là tình yêu, đó là những thắc mắc cần lời hồi đáp.

==> Gợi ý: vá màng trinh tốt hay xấu

Tìm hiểu về cấu tạo màng trinh con gái:

Màng trinh con gái nó có hình dạng là một lớp da vô cùng mỏng manh có chứa một hay rất nhiều lỗ khác nhau, để cho hàng tháng vào chu kỳ kinh nguyệt định kỳ thì máu sẽ lưu thông ra bên ngoài. Nếu theo một cách thức tự nhiên thì nếu người con gái lần đầu tiên quan hệ thì bị rách một ít màng trinh, có máu và dịch chảy ra bên ngoài và có cảm giác hơi đau rát.

Sự thật cho thấy hiện nay có rất nhiều người vẫn còn lầm tưởng giữa hai khái niệm là trinh tiết và màng trinh. Màng trinh bị rách đi không phải nguyên nhân chính là đã quan hệ trước đó mà có thể do cấu tạo chỗ ấy của người phụ nữ ấy quá mỏng nên khi gặp một tai nạn nào đó họ có thể bị rách ngay chỗ ấy. Như vậy chứng tỏ trinh tiết họ vẫn còn không hề bị mất đi.

Cấu tạo màng trinh phụ nữ
Cấu tạo màng trinh phụ nữ

Ngược lại có những cô gái lại có cấu tạo ngay màng trinh rất dày có độ đàn hồi tốt, quan hệ nhiều lần vẫn không bị rách, cho đến khi sinh con. Thì đây mới là trường hợp trinh tiết đã bị mất đi. Vậy nên nếu như màng trinh bạn bị mất nhưng khi quan hệ lần đầu lại có máu chảy ra kèm hơi đau thì chứng tỏ bạn không hề bị mất trinh tiết.

Cách nhận biết màng trinh con gái còn nguyên hay không?

Bước thứ nhất: chọn một vị trí và tư thế sao cho dễ quan sát âm hộ nhất, rồi đặt gương theo hướng 45 độ so với âm hộ sao cho khi bạn nhìn vào gương thì có thể quan sát toàn bộ vùng âm hộ.

Bước thứ hai: sau đó bạn dùng một ngón tay đã cắt sạch móng để vạch âm đạo ra một cách nhẹ nhàng để nhìn rõ chúng. Khi đặt tay bạn lưu ý chỉ đặt ơ môi âm hộ chứ tuyệt đối không đưa sâu vào bên trong vì có thể làm rách màng trinh con gái.

Con gái còn trinh nhận biết thế nào
Con gái còn trinh nhận biết thế nào

Bước thứ 3:bạn sẽ thấy một tấm màng mỏng chắn ngay trước cổ tử cung, với những cấu tạo và hình dạng khác nhau nên bạn phải điều chỉnh góc ngồi và ánh sáng sao cho phù hợp. Không đưa tay vào quá sâu để lỡ làm rách màng trinh.

Bước cuối cùng: kiểm tra xong thì đi cất gương rồi vệ sinh vùng âm đạo cho thật sạch sẽ, và đừng quá lo lắng nếu kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn chính là bạn.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )