Màng trinh nhân tạo sử dụng như thế nào sẽ an toàn cho bạn nữ

Màng trinh được coi là “thước đo” để đánh giá trinh tiết của người phụ nữ theo quan niệm xưa. Vì vậy, các chị em rất lo lắng khi “cái ngàn vàng” của mình đã mất nên đã tìm tới màng trinh nhân tạo để trợ giúp. Mặc dù chị em có thể giấu giếm quá khứ của mình song nếu không biết cách sử dụng có thể gây nên viêm nhiễm và biến chứng về sau. Vậy màng trinh nhân tạo sử dụng như thế nào sẽ an toàn cho bạn nữ? Cùng lắng nghe những chia sẻ ở bài viết sau đây.

Màng trinh nhân tạo sử dụng như thế nào sẽ an toàn cho bạn nữ
Màng trinh nhân tạo sử dụng như thế nào sẽ an toàn cho bạn nữ

Màng trinh nhân tạo hoạt động như thế nào?

Thị trường Việt phân ra 2 loại màng trinh nhân tạo gồm loại 1 gói máu giả và 1 tấm “màng”, loại này sử dụng trước khi quan hệ các bạn chỉ cần nhét vào âm đạo theo hướng dẫn là được. Cơ chế chung là khi bị “cậu nhỏ” tác động thì gói máu sẽ vỡ ra cho người ta cảm giác máu chảy từ việc rách màng trinh.

Với loại màng trinh giả thứ 2 có thể vá lại vì nó được cấu tạo giống như một màng thịt. Tuy nhiên nếu như phụ nữ đã quan hệ nhiều lần, đã sinh nở thì việc vá lại cũng không giúp phục hồi hoàn toàn hình dạng như ban đầu, độ nhạy cảm cũng không tốt so với màng trinh thật.

==> Gợi ý: cách nhận biết màng trinh giả

Màng trinh nhân tạo sử dụng như thế nào sẽ an toàn cho bạn nữ

Mặc dù đây là một biện pháp giải cứu cho các chị em đã lỡ mất lần đầu của mình an toàn, song nếu không mua được sản phẩm tốt và biết cách sử dụng đúng thì rất dễ gặp phải các căn bệnh viêm nhiễm liên quan tới vùng kín và cổ tử cung. Vì vậy, xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng như sau:

– Bước 1: Bạn nên vệ sinh tay trước khi bóc lớp vỏ bảo vệ màng trinh tránh vi khuẩn và vi rút có thể xâm nhập vào.

– Bước 2: Bạn nên rửa sạch âm đạo bằng nước muối ấm, lấy khăn mềm lau khô và phải làm sao để môi trường âm đạo không quá khô mà không quá ướt, giữ được độ ẩm vừa phải để dễ dàng cho được màng trinh nhân tạo vào bên trong.

– Bước 3: Bạn từ từ bóc nhẹ lớp vỏ ngoài theo vết khứa sẵn trên đó rồi dùng tay miết nhẹ để lấy màng trinh nhân tạo ra ngoài.

– Bước 4: Bạn đặt màng trinh lên ngón tay trỏ và từ từ đẩy nó vào trong âm đạo của mình, không nên đẩy quá sâu mà chỉ ở cửa âm đạo giống như màng trinh lúc đầu của bạn mà thôi.

– Bước 5: Khi đẩy vào trong màng trinh giả sẽ giãn ra và từ từ bám vào thành âm đạo, lúc này bạn nên hạn chế đi lại và vận động nhẹ nhàng trong khoảng thời gian 30 phút, sau đó mới quan hệ nhé. Hãy tỏ ra ngượng ngùng, e ấp là bạn lại tìm thấy cảm giác lần đầu của mình rồi.

– Bước 6: Quan hệ xong bạn hãy rửa sạch “cô bé” bằng dung dịch vệ sinh nhé.

Màng trinh nhân tạo sử dụng như thế nào sẽ an toàn cho bạn nữ
Bác sỹ thăm khám tư vấn cùng chuyên gia

Hi vọng với hướng dẫn chi tiết này bạn đã biết được màng trinh nhân tạo sử dụng như thế nào và tự tin hơn với cuộc yêu “như lần đầu” của mình. Tuy nhiên, sử dụng màng trinh nhân tạo có thể sẽ làm bạn cảm thấy mất cảm giác yêu sau đó, vì vậy nếu như bạn muốn an toàn mà vẫn tạo lại được màng trinh đã mất của mình như thật, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật vá màng trinh tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Quy trình thực hiện vá màng trinh tại phòng mổ vô trùng và sạch khuẩn đảm bảo mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người thực hiện, hơn nữa 100% bác sỹ thực hiện đều là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực chỉnh hình thẩm mỹ. Chỉ mất 30 phút bạn sẽ được tái tạo lại màng trinh thật sự của mình chứ không phải dùng những sản phẩm màng trinh nhân tạo đầy nguy hiểm và không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Nguồn bài viết: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )