Nguy hiểm từ việc vá màng trinh nhân tạo

Những cô gái đã quan hệ trước hôn nhân thường lo lắng về việc màng trinh khi chuẩn bị kết hôn với một người khác và để giữ được hạnh phúc cho mình nhiều người lựa chọn đi vá màng trinh. Tuy nhiên có một nguy hiểm từ việc vá màng trinh nhân tạo đó là bị người bạn đời của mình phát hiện. Lúc này hạnh phúc của họ có nguy cơ sẽ bị đổ vỡ. Vậy thì màng trinh có bị phát hiện không và nguy mối nguy hiểm nào đe dọa bạn khi thực hiện thủ thuật này? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi đang muốn thực hiện dịch vụ này. Bởi vì vá màng trinh là một trong những giải pháp tốt nhất cho những ai đã vô tình làm mất đi sự trong trắng có lại một màng trinh nguyên vẹn. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của họ sau này.

Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa thì công cuộc vá màng trinh chỉ là một trong những thủ thuật đơn giản nhằm khâu lại màng trinh đã bị rách. Nếu quá trình thực hiện vá màng trinh diễn ra an toàn và suôn sẻ thì câu trả lời cho câu hỏi vá màng trinh có bị phát hiện không sẽ là “không”. Do đó, nếu bạn được đội ngũ y, bác sĩ giỏi, làm cẩn thận chu đáo vá màng trinh thì màng trinh của bạn sẽ được phục hồi như cũ và không ai có thể phát hiện ra.

Làm thế nào để người thương không phát hiện màng trinh bị đã sửa

Việc vá màng trinh có bị phát hiện không không chỉ vào bác sỹ mà một phần là do quá trình giữ gìn và bảo vệ màng trinh từ bản thân bạn. Vậy nên để đảm bảo không có một chút vấn đề gì xảy ra bạn cần  lưu ý như sau:

  • Đầu tiên bạn cần lựa chọn được một địa chỉ vá màng trinh đảm bảo uy tín. Địa  chỉ đó phải có công nghệ thực hiện hiện đại, không đau, an toàn và không xâm lấn.  Bạn phải đảm bảo rằng ca phẫu thuật phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ có trình độ tay nghề và chuyên môn cao.
There are ten causes that can make women libido low. It’s better for you to know why women lose libido before you visit sex therapist or buy libido enhancement supplement.
  • Lựa chọn địa chỉ có chính sách bảo mật cao không để lộ tin tức ra ngoài.
  • Sau khi thực hiện bạn cần tránh đi lại  nhiều vận động quá mạnh nhất là trong ngày đầu tiên.
  • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh tình trạng xuất hiện một số bệnh phụ khoa.
  • Không nên thăm dò màng trinh mới để tránh tình trạng màng trinh bị rách lại khi vừa mới phẫu thuật.
  • Không được quan hệ trong vòng 2 tháng đầu sau khi thực hiện.

Chỉ cần bạn chú và thực hiện như vậy bạn sẽ không cần lo lắng việc vá màng trinh của mình sẽ bị phát hiện.

Địa chỉ vá màng trinh uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ uy để vá màng trinh thì bạn hãy đến với chúng tôi – Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Tại đây, việc vá màng trinh được thực hiện một cách an toàn và theo quy trình sau đây:

  • Bạn sẽ được thăm khám và vệ sinh vùng kín để chẩn đoán mức độ tổn thương sau đó bác sỹ sẽ tiến hành tư vấn để bạn yên tâm thực hiện.

dia chi va mang trinh khong dau o dau

  • Tiếp theo bạn sẽ được bôi tê vùng kín để tạo cảm giác thoải mái.
  • Sau đó bác sỹ sẽ xác định vị trí màng trinh rách rồi tiến hành khâu lại.
  • Cuối cùng sát khuẩn và dặn dò chăm sóc vùng kín cho bạn.

Đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chúng tôi bạn sẽ cảm thấy yên tâm về mức độ an toàn và việc vá màng trinh của bạn cũng sẽ không bị phát hiện. Tất cả thông tin của bạn đều sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với quyết định của mình.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )