Rách màng trinh không chảy máu là vì sao?

Không ít chị em nêu ra thắc mắc là có khi nào rách màng trinh không chảy máu không? Và tại sao lại như vậy? Để giúp các bạn có cái nhìn chính xác hơn về tấm màng mỏng manh nhưng quyền lực lớn này chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu và có được các phân tích như sau.

Màng trinh có cấu tạo như thế nào?

Khi nhắc đến màng trinh thì quan niệm của đa số mọi người cho là sự bảo chứng cho một người có còn nguyên vẹn hay không, đã từng quan hệ trước hôn nhân chưa. Bạn có biết không khi màng trinh được nằm ngay gần miệng âm đạo và có cấu tạo cực kỳ mỏng manh. Nó được tạo nên từ các mao mạch, các tổ chức sợi liên kết cùng đoạn cuối dây thần kinh, có một lỗ nhỏ ở giữa chính là màng trinh.

Độ đàn hồi, hình dạng cũng như độ dày  của màng trinh ở mỗi người là khác nhau. Hình dạng thường gặp như hình ô, hình vòng khuyên, hình sàng hay hình môi,…

==> Gợi ý: Màng trinh bị rách một ít

Tại sao rách màng trinh không chảy máu?

Có thể mọi người nghĩ rằng rách màng trinh là phải chảy máu. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng có một số trường hợp lại không hề xuất hiện “dấu hiệu lạc hồng” như bạn vẫn nghĩ. Vậy là cớ làm sao?

Chúng tôi xin ngoài lề một chút là vẫn có trường hợp phụ nữ đã sinh con nhưng kiểm tra màng trinh vẫn còn nguyên vẹn. Lý do là vì độ dầy của màng trinh khiến nó không bị rách kể cả khi bạn quan hệ nhiều lần. Nên bạn đừng nghĩ rằng cứ màng trinh là phải mong manh dễ vỡ hay có máu.

Việc rách màng trinh không chảy máu có thể đến từ lượng máu quá ít, không đủ để chảy ra ngoài. Thế nên bạn muốn kiểm chứng sẽ phải thất vọng vì không phát hiện được chút vết tích nào sau khi quan hệ.

Và cần phải khẳng định một điều rằng vết máu không thể khẳng định được người đó nguyên vẹn hay không. Vì bản thân màng trinh rất mỏng và gần cửa âm đạo. Nó có thể bị tác động và rách vì rất nhiều lý do. Như việc chạy bộ, vận động mạnh, gặp sự cố như tai nạn, khi vệ sinh âm đạo, dùng băng vệ sinh sai cách hay thủ dâm…cũng có thể khiến màng trinh bị rách bất cứ lúc nào.

Để kiểm tra còn màng trinh hay không sẽ cần đến bác sĩ chuyên khoa. Còn đã từng hay chưa quan hệ cũng không thể vì có hay không vết máu mà khẳng định được. Kể cả không còn màng trinh nhưng khi mắc bệnh viêm âm đạo hay mụn nhọt tử cung, quan hệ “thô bạo” ..vẫn đổ máu như bình thường.

Vậy màng trinh có nói lên được điều gì không?

Màng trinh còn hay không cũng không đủ để chứng minh được người đó còn con gái hay đã từng xảy ra quan hệ. Như ở phần trước thì tấm màng mỏng này có thể bị rách vì những lý do trời ơi đất hỡi. Không thể vì những quan niệm xưa cũ mà vô tình đẩy một người đến với sự chê trách, dè bỉu hay bị xem thường được. Đâu thể chứng minh được một người không còn tấm màng mỏng là do quan hệ. Hay bạn có thể giải thích được việc từng sinh con vẫn không thể làm rách được màng trinh hay không?

==> Gợi ý: Chi phí vá màng trinh khoảng bao nhiêu

Bạn đừng nên để cái nhìn phiến diện hay một chiều làm ảnh hưởng đến danh dự của một người. Tấm màng mỏng không nói lên được phẩm chất của một người con gái. Thực tế thì bạn đâu phải người đó nên đâu thể hiểu được chính xác một người. Nếu hai người yêu nhau một khi quyết định đến với nhau thì cần phải thấu hiểu, trận trọng và tin tưởng đối phương. Đừng vì những lối suy nghĩ sai lệch mà vô tình biến tình cảm bản thân không một trò đùa.

Rách màng trinh không chảy máu hay không không thể nói lên được điều gì. Trong cuộc sống này có vô vàn điều chính bạn không thể hiểu nếu không được lý giải, phân tích rõ. Tóm lại hạnh phúc của bạn hãy giữ trong tầm tay. Đừng vì định kiến, đừng vì tấm màng mỏng mà đánh mất nó.

Bạn đang xem tại: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )