Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thẩm mỹ vùng kín luôn là vấn đề mà các nàng Eva quan tâm. Để biết được chi phí làm đẹp vùng kín mời các nàng cũng xem những chia sẻ  trong bài viết sau đây.

Các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Vá màng trinh

Vá màng trinh là một dịch vụ thẩm mỹ giúp lấy lại “cô bé” hoàn thiện cho người phụ nữ. Phương pháp vá màng trinh thật ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ khá đơn giản với thao tác nhẹ nhàng không gây đau đớn. Việc lấy lại cái ngàn vàng giúp cho các cô gái tự tin hơn không cần phải lo lắng trước chuẩn mực đạo đức của người Á Đông.

tham my vung kin

Làm hồng vùng kín

Vùng kín thâm sạm khiến các nàng mất lo lắng, mất tự tin. Để giải quyết vấn đề đó dịch vụ làm hồng vùng kín ra đời. Có rất nhiều phương pháp để làm hồng vùng kín nhưng nổi bật nhất là phương pháp làm hồng vùng kín bằng công nghệ laser và phương pháp phun rơi hiện đại. Nhờ vào dịch vụ này các chị em phụ nữ có thể lấy lại tự tin trước bạn đời giúp gìn giữ hạnh phúc hôn nhân bền chặt.

Thu hẹp âm đạo

Những mẹ bầu sau khi sinh con âm đạo bị nở rộng khiến cho việc “yêu” mất cảm xúc dẫn đến việc ngại gần gũi bạn đời. Việc này đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống hôn nhân của họ.

Hiểu được tâm lý của chị em các thẩm mỹ viện bắt đầu cho ra đời dịch vụ thu hẹp âm đạo. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ laser tiên tiến và chỉ tái tạo G – silk. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần xâm lấn nên sẽ không gây đau đớn cho chị em. Bên cạnh đó, sau khi điều trị bạn cũng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và vẫn có thể đi lại bình thường.

Chi phí thẩm mỹ vùng kín

Nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng tăng nhưng không có nhiều thẩm mỹ viện. Từ đó để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các chị em các thẩm mỹ viện lần lượt ra đời. Vấn đề được đặt ra là chi phí điều trị ở các thẩm mỹ viện như thế nào? Giữa các thẩm mỹ viện có sự chênh lệch về chi phí điều trị hay không?

vi sao can tham my vung kin

Để giải đáp vấn đề này đã có nhiều khảo sát được thực hiện, những khảo sát này tổng hợp tất cả chi phí thẩm mỹ vùng kín của các thẩm mỹ viện lại, sau đó so sánh và đưa ra chi phí trung bình cho các thẩm mỹ viện. Cụ thể chi phí làm đẹp vùng kín trung bình là 32 – 35 triệu cho ba dịch vụ: vá màng trinh, làm hồng vùng kín và thu hẹp âm đạo.

Hệ thống thẩm mỹ viện nào đáng tin cậy về chất lượng lẫn giá cả?

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung – đồng hành cùng vẻ đẹp của phụ nữ Việt

Được thành lập từ năm 1998, sau 19 năm hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã trở thành người bạn thân thiết luôn đồng hành với người phụ nữ Việt. Hiện nay, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung nằm trong top 10 thương hiệu của năm.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chu đáo với khách hàng, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung hứa hẹn là một nơi đáng tin cho các chị em gửi gắm “tấm thân vàng ngọc”. Không những vậy, ở đây luôn trang bị cơ sở vật chất cùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình điều trị thành công viên mãn.

chi phi tham my vung kin gia bao nhieu

Chi phí thẩm mỹ vùng kín ở thẩm mỹ viện Ngọc Dung cao hay thấp?

Đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung bạn có thể an tâm về chi phí làm đẹp vùng kín cũng như chất lượng của các dịch vụ. Chi phí điều trị ở đây cụ thể:

  • Vá màng trinh dao động từ 10 -15 triệu.
  • Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ laser 30 triệu.
  • Thu hẹp âm đạo bằng chỉ tái tạo G – silk 50 triệu.
  • Làm hồng vùng kín 10 triệu.

Tuy nhiên, đây chưa phải là con số cuối cùng mà bạn phải chi trả, bởi hàng tuần, Hệ thống TMV Ngọc Dung đều có các chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn nên chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn.

Hy vọng qua những thông tin về chi phí thẩm mỹ vùng kín được chia sẻ ở trên, các chị em phụ nữ có thể cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt đầu thực hiện quá trình điều trị. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung có địa chỉ: 32-34, đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM, bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )