Thủ dâm có mất trinh không? Thực sự sốc khi tìm lời giải:

Thủ dâm có mất trinh không? Một câu hỏi quen thuộc được tìm kiếm rất nhiều trên mạng. Vốn dĩ cũng đã có rất nhiều bài viết giải thích rõ về vấn đề này. Nhưng không hẳn bạn gái nào cũng có thể tiếp cận được với nguồn tin tức chính thống. Chính vì thế sau đây chúng tôi xin đưa ra một số phân tích và lời giải nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Điều gì dẫn đến thủ dâm ở nữ giới?

Nhiều bạn gái cảm thấy mặc cảm, tự ti và nghĩ mình khác người khi thủ dâm. Vấn đề này vốn rất nhạy cảm nên các bạn thường cảm thấy lo sợ. Việc thủ dâm có thể vì rất nhiều nguyên nhân. Nhưng tóm lại thì do 2 lý do chính là:

  • Nhu cầu sinh lý cao

Những người có nhu cầu cao lúc nào cũng ham muốn được giải tỏa. Nếu không thể tìm được đối tượng là người thực thì biện pháp tất yếu chính là việc thủ dâm.

Lý do vì sao chị em muốn thủ dâm

  • Cảm thấy cô đơn

Trường hợp này lại thường cảm thấy cô đơn khi không có bạn tình nên cách lựa chọn cách tự sướng để được sống thật với nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó vẫn còn một số lý do khác như người nghiện sex, không thể tìm được bạn tình,…

Một khi lựa chọn biện pháp thủ dâm thì họ cảm thấy hưng phấn và được giải tỏa ngay lúc đó. Nhưng phần lớn các bạn gái đều có cảm giác tội lỗi, mặc cảm sau đó. Và với những bạn chưa từng quan hệ lại có nỗi niềm lo lắng riêng là liệu thủ dâm có rách màng trinh không? Tấm màng mỏng manh có vì lúc bản thân tự sướng mà vô tình làm rách không?

Thủ dâm có mất trinh không?

Thường thì việc tự sướng chính là việc dùng hành động tự kích thích tại các vị trí nhạy cảm tại vùng kín để có thể đạt cảm giác cực khoái. Nếu chỉ là việc bạn dùng biện pháp mơn trớn, tác động bên ngoài vùng nhạy cảm chính là cô bé thì khó có thể bị rách màng trinh được. Nhưng nếu bạn tiến xa hơn, tức là dùng đồ vật hay ngón tay đưa vào âm đạo chỉ khoảng 2 cm khó tránh khỏi nguy cơ rách màng trinh. Bởi tấm màng mỏng manh này nằm cạnh cửa cô bé, tức cách cửa mình chỉ khoảng 2 lóng tay.

Dĩ nhiên, nếu nhu cầu quá cao thì việc kích thích bộ phận sinh dục sẽ làm cho cơ thể có cảm giác căng ra đồng thời âm đạo tiết dịch. Nhưng mỗi người lại có cách tự sướng khác nhau và thường tác động dần từ ngoài vào trong. Nhưng bạn chỉ cần lưu ý không nên tác động quá mạnh và không tự dùng bất cứ vật thể gì đưa vào trong âm đạo. Thứ nhất là có thể làm rách màng trinh. Thứ hai sẽ không đảm bảo vệ sinh và tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

Thủ dâm có làm rách màng trinh không

==> Gợi ý: Dấu hiệu bị mất màng trinh

Rách màng trinh khi thủ dâm phải làm sao

Tin chắc đến đây bạn cũng đã trả lời được câu hỏi thủ dâm có mất trinh không. Chúng tôi xin nhắc rằng bạn hãy tự kìm hãm chính mình không nên vì khoái cảm nhất thời mà đến lúc hối hận cũng không kịp. Bởi cái gì quá cũng không tốt.

Thủ dâm không hẳn là xấu. Đây cũng là cách để giải quyết nhu cầu cá nhân. Nhưng như chúng tôi đã nhắc, đi quá giới hạn sẽ ngược tác dụng. Tự sướng bị lạm dụng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, gây mệt mỏi, tác động xấu đến công việc, học tập. Nguy hiểm hơn thì việc thủ dâm quá nhiều trong một thời gian dài có thể làm mất khoái cảm hay dẫn đến vô sinh.

==> Gợi ý: Vá màng trinh bao nhiêu tiền

Không có một liều lượng nhất định nào cho việc thủ dâm nhưng bạn càng hạn chế được càng ít càng tốt. Có thể mỗi tuần 1 – 2 lần hoặc 1 – 2 lần mỗi tháng. Đó là khi cơ thể bạn cảm thấy tràn trề sinh lực, khỏe mạnh bình thường. Nhưng một khi sức khỏe kém đi thì bạn cần dừng hẳn để tránh làm ảnh hưởng đến bản thân.

Những thông tin về việc thủ dâm có mất trinh không hi vọng đã giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề vẫn còn vướng mắc bấy lâu. Rất mong bạn có thêm kiến thức để đảm bảo một cuộc sống khoa học, chất lượng.

Bạn đang xem tại: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )