Thu gọn tầng sinh môn khoảng bao nhiêu tiền?

Sau sinh việc âm đạo giãn rộng là không thể tránh khỏi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ ở vùng kín mà nó còn khiến quan hệ vợ chồng trở nên tệ đi, việc chăn gối trở nên khó khăn và không còn như trước. Vì thế thu gọn tầng sinh môn được coi là biện pháp cứu nguy cho các chị em. Vậy thu hẹp tầng sinh môn là gì? Thu gọn tầng sinh môn bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời.

chi phi tham my vung kin gia bao nhieu

Âm đạo rộng và bao điều phiền toái của các chị em sau sinh

Sau sinh, các chị em thường cảm thấy mặc cảm về âm đạo trở nên rộng của mình. Mỗi khi quan hệ cùng người chồng, chỉ vì âm đạo quá rộng khiến sự hòa hợp của hai vợ chồng trở nên khó khăn hơn, khó đạt được cảm giác hưng phấn khi quan hệ. Vì vậy, không chỉ các bà vợ ngại yêu sau sinh mà cả các ông chồng cũng không cảm thấy hứng thú chỉ vì lí do này.

Không dừng lại ở việc quan hệ vợ chồng, việc âm đạo rộng còn khiến các chị em cảm thấy khô rát, khó chịu, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập dẫn đến các chị em dễ mắc các căn bệnh phụ khoa và rối loạn chức năng tiểu tiện.

Thu hẹp tầng sinh môn giúp xóa bỏ nỗi ám ảnh âm đạo rộng

Thu hẹp tầng sinh môn chính là biện pháp giúp chị em giảm đi phiền toái và cân bằng lại cuộc sống khi âm đạo thay đổi sau sinh. Trước đây để thu gọn tầng sinh môn, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một số tiểu phẫu để thu gọn lại các cơ, các mô trong âm đạo. Từ đó thu hẹp và làm chặt lại đường kính âm đạo. Phương pháp này có nhược điểm là gây đau đớn và thời gian lành lại khá lâu.

thu nho tang sinh mon

Ngày này, với sự phát triển của khoa học thì việc thu gọn tầng sinh môn có thể được tiến hành mà không phẫu thuật. Trong đó nổi bật là phương pháp cấp chỉ G–Silk. Phương pháp này không hề gây nên bất kỳ đau đớn và có thời gian hồi phục khá nhanh. Ngoài ra, thời gian tiến hành thu hẹp cũng rất ngắn. Sau khi làm xong các bạn không phải nằm viện nghỉ dưỡng. Chỉ cần cẩn thận làm theo lời dặn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn là được.

Thu gọn tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

Với phương pháp tối ưu có thể giúp chị em giải quyết vấn đề âm đạo quá rộng như trên thì câu hỏi đặt là thu gọn tầng sinh môn bao nhiêu tiền? Hiện nay mức chi phí cho phương pháp thu hẹp tầng sinh môn ở mỗi cơ sở chăm sóc sắc đẹp là khác nhau. Tuy nhiên ở một số nơi, trong quá trình điều trị lại phát sinh phí nên khiến chi phí vượt hơn so với mức ban đầu.

thu hep tang sinh mon o dau

Là một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng và uy tín, cho đến ngày nay hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chúng tôi luôn được khách hàng đặt niềm tin và chọn lựa. Bởi vì khi chọn chúng tôi các bạn có cả chất lượng và chi phí phải chăng. Đối với một ca thu gọn tầng sinh môn sẽ có mức phí từ 10 đến 15 triệu. Mức phí này sẽ không tăng mà ngược lại chúng tôi còn có một số chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, cho nên chi phí trị liệu này có thể giảm xuống đáng kể.

Hãy giữ ngọn lửa hạnh phúc hạnh phúc vợ chồng bằng cách cách tân lại âm đạo của mình các bạn nhé. Chỉ cần đến hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, mong muốn thu hẹp tầng sinh môn của bạn sẽ thành hiện thực. Chúng tôi sẽ khiến các bạn hài lòng. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng gọi số: 1800 63 77 để được tư vấn và phục vụ.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )