Thu hẹp âm đạo ở Hà Nội hết bao nhiêu một lần?

Thu hẹp âm đạo luôn là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của chị em phụ nữ. Nhất là những chị em đã hoàn thành thiên chức làm mẹ và có mong muốn lấy lại sự tự tin cũng như hâm nóng tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu hay nơi nào cung cấp dịch vụ này? Đây vẫn luôn là điều khiến chị em băn khoăn, lo lắng và những chị em tại Hà Nội cũng không phải là ngoại lệ. Để giúp những chị em đang thắc mắc thu hẹp âm đạo ở Hà Nội bao nhiêu một lần ? Hôm nay chúng tôi chia sẻ bài viết này. Các chị em hãy cùng theo dõi để có được cho mình câu trả lời.

 

Hình 1: Thu hẹp âm đạo là chìa khóa bảo vệ tình cảm vợ chồng

Tìm hiểu khái niệm thu hẹp âm đạo là gì ?

Trước khi chị em tìm hiểu về việc thu hẹp âm đạo ở Hà Nội bao nhiêu một lần. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm thu hẹp âm đạo là gì?

Chị em có thể hiểu thu hẹp âm đạo là việc thu hẹp tầng sinh môn sau khi sinh đối với trường hợp các chị em đã sinh nở nhiều lần. Bên cạnh đó, chị em cũng có thể hiểu đó là việc sử dụng các biện pháp y tế nhằm làm nhỏ kích thước vùng âm đạo qua đó giúp bảo vệ cấu trúc và sự thon gọn cho bộ phận sinh dục nữ.

Thu hẹp âm đạo ở Hà Nội bao nhiêu một lần?

Để có thể đưa ra câu trả lời chính xác câu hỏi này là điều khá khó khăn bởi vì mức chi phí cho việc thu hẹp âm đạo này tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như đối tượng bệnh nhân, độ khó khi thực hiện, thực hiện ở đâu,…

Vì vậy để có thể sử dụng dịch vụ thu hẹp âm đạo ở Hà Nội với mức giá hợp lý, chị em nên tìm đến những địa chỉ thu hẹp âm đạo đảm bảo uy tín, chất lượng. Tốt nhất, chị em nên tìm đến những địa chỉ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu sau đây theo quy định của tổ chức y tế:

  • Địa chỉ có giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ Y tế
  • Địa chỉ nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng.
  • Địa chỉ đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, được đảm bảo tiêu chuẩn tuyệt trùng để khi áp dụng công nghệ thu hẹp âm đạo có thể đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
  • Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ của cơ sở đó phải có giấy phép hành nghề, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện thu hẹp âm đạo.

Hình 2: Chi phí thu hẹp âm đạo rẻ nhất

Những lưu ý khi tiến hành thu hẹp âm đạo

Để quá trình thu hẹp âm đạo diễn ra thuận lợi cũng như đạt hiệu quả cao thì chị em cần lưu ý một số điều sau đây:

– Trước khi thực hiện thu hẹp âm đạo: Chị em cần tránh xa những chất kích thích, thức ăn hay nước uống có ga. Bên cạnh đó, các bạn cần giữ tâm lý thoải mái tránh căng thẳng và phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín;….

– Sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo:  cần hạn chế vận động, tránh đi lại nhiều trong 7 ngày đầu. Vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày. Tránh quan hệ tình dục ít nhất 2 tháng.

Thu hẹp âm đạo tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội, bạn hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại số: 150 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Hình 3: Công nghệ thu hẹp âm đạo hiện đại nhất

Hiện tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang áp dụng công nghệ Laser hiện đại và chỉ G-Silk trong việc thu hẹp âm đạo. Đây là phương thu hẹp âm đạo không phẫu thuật nên rất an toàn và sau khi thực hiện xong sẽ nhanh lành hơn so với các phương pháp khác.

Hiện tại, chi phí cho dịch vụ này tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang rất ưu đãi. Bạn hãy nắm bắt cơ hội này  để làm đẹp cho “cô bé” của mình.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi thu hẹp âm đạo ở Hà Nội bao nhiêu một lần. Đồng thời nó sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa chỉ thu hẹp âm đạo ở Hà Nội.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )