Thu nhỏ âm đạo an toàn không đau

Thu hẹp âm đạo có đau không là băn khoăn của hầu hết các chị em phụ nữ khi có ý định thực hiện cuộc đại trùng tu nhan sắc cho “cô bé”. Hiện nay, lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đã được áp dụng nhiều tiến bộ khoa học – kỹ thuật nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tân trang vùng kín của phái đẹp. Hiện nay có hai phương pháp thu hẹp âm đạo không phẫu thuật đang được lựa chọn rất nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu xem hai phương pháp này có đau hay không?

Thu hẹp âm đạo có đau không khi sử dụng kỹ thuật G-silk?

Bạn đang băn khoăn rằng thu hẹp âm đạo có đau không nếu sử dụng kỹ thuật G-silk? Câu trả lời chắc chắn là “không”.

Phương pháp này thực hiện bằng thủ thuật rất đơn giản là cấy chỉ tái tạo vào hai bên thành ống âm đạo và thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tại vùng kín. Các tế bào mới được được sản sinh sẽ phục hồi sự đứt gãy của các cơ vòng âm đạo, nâng đỡ toàn bộ cấu trúc âm đạo. Từ đó mà chức năng co thắt của âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt.

thu hep am dao

Kỹ thuật G-silk hoàn toàn có thể phát huy tác dụng tốt đối với các trường hợp âm đạo bị lão hóa do thời gian hoặc trải qua quá trình sinh thường nhiều lần làm tổn thương cấu trúc nguyên thủy của âm đạo. Phương pháp này cũng hỗ trợ phục hồi cho các trường hợp phẫu thuật hỏng khi tân trang vùng kín.

Thu hẹp âm đạo có đau không khi sử dụng công nghệ laser?

Các cơ sở làm đẹp khi tư vấn về phương pháp thu hẹp âm đạo bằng laser cũng thường xuyên nhận được câu hỏi thu hẹp âm đạo có đau không từ các chị em.

Tương tự như phương pháp sử dụng chỉ G-silk, phương pháp thu hẹp âm đạo bằng laser hoàn toàn không sử dụng dao kéo. Nó tác động lên thành âm đạo bằng năng lượng của những chùm tia laser. Các tia này giúp xóa bỏ hoàn toàn tình trạng giãn rộng, thâm đen và nhăn nhúm của vùng kín.

Các ưu điểm của phương pháp thu hẹp âm đạo không đau

Các phương pháp thu hẹp âm đạo trên đều là kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật. Dù không sử dụng dao kéo cắt rạch, các công cụ trên vẫn có những tác động trực tiếp tích cực lên thành âm đạo.

Sau khi được trị liệu, vùng âm đạo vốn lỏng lẻo sẽ trở nên hồng hào, săn khít. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được cảm giác thăng hoa trong “cuộc yêu” với khả năng co thắt cải thiện rõ ràng của “cô bé”.

thu hep am dao khong phau thuat

Các phương pháp này đều có ưu điểm là rất an toàn. Thao tác diễn ra nhanh gọn, không đau đớn, không xâm lấn. Không có bất cứ vùng mô hay cơ nào thuộc vùng cực kỳ nhạy cảm này bị ảnh hưởng trong quá trình thực hiện thu hẹp âm đạo. Chỉ cần 20 phút để thực hiện toàn bộ quá trình trị liệu.

Sau đó bạn có thể tự do di chuyển, làm việc và sinh hoạt bình thường. Sinh hoạt tình dục của vợ chồng sẽ chỉ bị trì hoãn trong khoảng 07 ngày sau đó.

Thu nhỏ âm đạo ở đâu an toàn, không đau?

Có rất nhiều trung tâm làm đẹp cung cấp dịch vụ thu hẹp âm đạo không đau, bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín và sử dụng trang thiết bị hiện đại. Cho dù chi phí bỏ ra có thể cao hơn đôi chút nhưng đảm bảo an toàn và kết quả như ý cho bạn.

thu hep am dao duy tri trong bao lau

Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các dịch vụ thu hẹp âm đạo không đau tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Hệ thống này gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Đây sẽ địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy hàng đầu mà bạn có thể tìm kiếm.

Hiện tại, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung có thực hiện cả 2 phương pháp thẩm mỹ không đau ở trên. Do đó, bạn hãy đến với Ngọc Dung khi có nhu cầu làm đẹp lại “cô bé”. Chắc chắc, bạn sẽ không thất vọng với lựa chọn của mình.

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )