Thực phẩm giúp phục hồi khả năng lên đỉnh?

Các nhà khoa học chứng minh rằng có một số loại thực phẩm chứa chất kích thích mà khi ăn, cơ thể con người sẽ giảm bớt căng thẳng hoặc gia tăng lưu lượng máu, một số khác kích thích não tiết ra dopamine. Những yếu tố này góp phần tạo ra sự hưng phấn và ham muốn tình dục. Nếu bạn muốn phục hồi khả năng lên đỉnh, hãy bổ sung một số thực phẩm thông dụng sau vào bữa ăn hàng ngày của mình.

tieu phau phuc hoi kha nang len dinh

Những thực phẩm phục hồi khả năng lên đỉnh

– Sô-cô-la: Chất phenylethylamine (PEA) trong sô-cô-la thúc đẩy quá trình sản sinh hoóc-môn endorphins. Loại hoóc-môn này hỗ trợ sự kích thích tình dục và niềm vui ở não bộ con người.

– Mật ong: lượng vitamin B dồi dào trong mật ong là tăng mức testosterone trong máu, cùng với chất Boron  thúc đẩy ham muốn tình dục và trạng thái cực khoái ở cả nam lẫn nữ.

– Quả sung: Loại quả này chứa flavonoid, polyphenol và các chất chống oxy hóa giúp kéo dài ham muốn của con người.  

Húng quế: mùi thơm của loại gia vị này sẽ kích thích ham muốn của bạn vì nó làm tăng nhịp tim và lưu lượng máu trong cơ thể.

– Trái bơ: người ta tin rằng khả năng kéo dài kích thích tình dục của trái bơ xuất phát từ lượng vitamin E đáng kể của nó. Loại trái này bổ sung năng lượng và kéo dài sự dẻo dai cho quá trình sinh hoạt tình dục.

– Gừng: mùi thơm của gừng và thành phần của nó khiến nó trở thành một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên và dễ tìm kiếm. Nó kích thích hệ tuần hoàn, tác động lên vùng kích dục trong hệ thần kinh con người. Vì vậy mà ăn gừng sẽ làm tăng ham muốn và dễ dàng lên đỉnh hơn.

lên đỉnh

– Hàu: hàm lượng kẽm cao trong hàu sẽ kích thích quá trình sản sinh tinh trùng và các hoóc-môn giới tính. Vì vậy mà nó làm tăng ham muốn và khả năng lên đỉnh của người dùng.

Tuy nhiên, các loại thực phẩm chỉ hỗ trợ cơ thể tạo ra những chất kích thích tăng ham muốn tình dục. Còn nếu tình trạng trì trệ khả năng lên đỉnh của bạn xuất phát từ vấn đề “xuống cấp” của vùng kín thì cần có những phương pháp can thiệp trực tiếp mới có thể cải thiện và phục hồi khả năng lên đỉnh.

Tiểu phẫu để phục hồi khả năng lên đỉnh

Tiểu phẫu phục hồi khả năng lên đỉnh hay cụ thể hơn là phẫu thuật thu hẹp vùng kín là một trong những phương pháp phổ biến được các chị em truyền tai nhau và sử dụng.

Tiểu phẫu phục hồi khả năng lên đỉnh là một thủ thuật sản khoa đơn giản. Nó chỉ mất khoảng 40 phút cho quá trình trị liệu và một tháng rưỡi kiêng kem quan hệ vợ chồng. Chi phí thực hiện tại các bệnh viện công ở mức hợp túi tiền của nhiều chị em.

Tuy nhiên, dù đơn giản nhưng cũng giống như các loại phẫu thuật khác, các chị em khi thực hiện tiểu phẫu phục hồi khả năng lên đỉnh cũng đối diện với một số rủi ro. Chẳng hạn như vá quá tay, âm đạo trở nên quá nhỏ gây đau đớn và khó khăn khi quan hệ vợ chồng hoặc các tình huống bục xứt chỉ may, nhiễm trùng sau phẫu thuật…

phuc hoi len dinh

Phục hồi khả năng lên đỉnh không cần phẫu thuật tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Dù phẫu thuật thu hẹp vùng kín là một giải pháp hữu hiệu và hợp kinh tế với các chị em nhưng phải đụng vào dao kéo và chấp nhận đối diện với các rủi ro của nó cũng làm nhiều người chùn bước.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp phụ nữ cung cấp nhiều giải pháp khôi phục khả năng lên đỉnh hữu hiệu hơn mà không cần phẫu thuật.

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến nên bảo đảm sẽ giúp bạn phục hồi khả năng lên đỉnh an toàn, hiệu quả và nhanh chóng trả lại cảm giác tân hôn cho bạn.

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )