Vá màng trinh bao lâu sau thì quan hệ lại được?

Nhiều chị em đã tin tưởng về phương pháp vá màng trinh để lấy lại sự tự tin cho mình trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, khá nhiều người còn thắc mắc rằng vá màng trinh bao lâu sau thì quan hệ lại được? Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Vá màng trinh bao lâu sau thì quan hệ lại được?
Vá màng trinh bao lâu sau thì quan hệ lại được?

Phẫu thuật vá màng trinh là một tiểu phẫu đơn giản

Màng trinh là một màng ngăn chắn ở cửa âm đạo giúp ngăn chặn sự xâm nhập của một số loại vi khuẩn vào âm đạo, cấu tạo màng trinh có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người có thể rất dày hoặc rất mỏng, có thể có 1 lỗ hoặc nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra ngoài. Màng trinh sẽ bị rách khi quan hệ tình dục hoặc do các tác động khác từ bên ngoài như: vận động mạnh, ngã xe … nếu chẳng may màng trinh của bạn đã bị rách thì hoàn toàn có thể tái tạo lại bằng cách sử dụng các thủ thuật ngoại khoa trong y tế.

Thời gian thực hiện phẫu thuật vá màng trinh chỉ mất 15 – 20 phút tùy từng trường hợp và bệnh nhân có thể ra về ngay sau đó. Sau khoảng 1 vài tuần màng trinh sẽ hồi phục dần dần và 1 – 2 tháng chị em có thể quan hệ tình dục bình thường.

==> Gợi ý: Vá màng trinh ở Bình Dương

Vá màng trinh bao lâu sau thì quan hệ lại được?

Thời gian hồi phục màng trinh này có thể có sự khác biệt ở 1 số cơ địa khác nhau và tốt nhất chị em nên đi tái khám đề biết được sự phục hồi của màng trinh và đảm bảo nó đã sẵn sàng cho đời sống tình dục của bạn. Theo lời khuyên của các chuyên gia, sau khi vá màng trinh, bạn gái cần kiêng quan hệ trong khoảng 1 tháng để màng trinh phục hồi hoàn toàn.

Vá màng trinh bao lâu sau thì quan hệ lại được?
Nên để vết thương lành hẳn mới quan hệ

Không nên quan hệ tình dục quá sớm khi vết thương chưa hồi phục vì có thể khiến nữ giới bị đau đớn, chảy máu, nhiễm trùng rất nguy hiểm về sau. Bên cạnh đó, vá màng trinh bao lâu sau thì quan hệ lại được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Kỹ thuật của chuyên gia: với những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao và kỹ thuật hiện đại thì sẽ phục hồi nhanh hơn.

– Thời gian màng trinh bị rách: nếu bị rách khoảng 3 tháng thì thủ thuật diễn ra đơn giản hơn, nhưng nếu rách quá lâu và quan hệ nhiều lần thì việc khâu vá phức tạp hơn và cần thời gian hồi phục lâu hơn.

– Yếu tố sức khỏe của bạn và cách bạn chăm sóc: sức khỏe ảnh hưởng khá lớn tới việc hồi phục vết thương, cách chăm sóc cũng vậy.

Hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau khi vá màng trinh

Thực hiện vá màng trinh xong bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ và sau vài tiếng có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, những ngày đầu làm xong bạn phải hết sức cẩn thận trong việc đi lại, không được chạy nhảy, tập thể thao, làm việc nặng. Chú ý bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý và phải làm đúng theo những hướng dẫn của chuyên gia, kịp thời tái khám nếu có bất kỳ điều gì xảy ra.

Vá màng trinh bao lâu sau thì quan hệ lại được?
Lựa chọn địa chỉ uy tín thực hiện vá màng trinh

Vệ sinh thường xuyên và quan trọng không được quan hệ tình dục quá sớm khi vết thương mới chớm lành, vì nếu muốn kết quả tốt bạn hãy để màng trinh bình phục hoàn toàn. Điều này cũng giúp cuộc yêu sau này của bạn diễn ra suôn sẻ và thăng hoa hơn. Quan trọng nhất, lựa chọn một địa chỉ uy tín cho mình với các chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn phòng ốc hiện đại vô trùng để đảm bảo cho sức khỏe của bạn bây giờ cũng như về sau này.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tự hào là cơ sở đáp ứng đầy đủ những tiêu chí quan trọng ở trên, cho bạn kết quả hoàn hảo và bạn sẽ không phải hối tiếc với sự lựa chọn của mình!

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )