Vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh có đau không là chủ đề được rất nhiều bạn gái quan tâm hiện nay. Thắc mắc này hoàn toàn chính đáng bởi khi mà các cơ sở vá màng trinh mọc lên rất nhiều khiến chất lượng cũng bị ảnh hưởng lớn, làm chị em cảm thấy hoang mang với quyết định của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Vá màng trinh có đau không?
Vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh là gì?

Màng trinh là một cấu tạo sinh học trên cơ thể người, chúng chỉ là miếng da chắn bên ngoài âm đạo để phân biệt giữa phụ nữ đã từng quan hệ hay chưa quan hệ. Màng trinh có thể có một hoặc nhiều lỗ để kinh nguyệt để theo đó ra ngoài. Màng trinh này không có hình dáng cụ thể, tùy theo cơ địa của mỗi người sẽ có những hình dạng, độ dày mỏng khác nhau. Tuy nhiên, một số người bẩm sinh cũng không có màng trinh, nên họ cảm thấy thiếu tự tin về bản thân mình.

Kỹ thuật vá màng trinh ra đời như một giải pháp cứu cánh cho nhiều chị em phụ nữ. Đây là kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa dựa vào lớp màng trinh đã rách ban đầu sau đó tái tạo và khôi phục lại màng trinh mới. Đây chỉ được coi là tiểu phẫu đơn giản không hề ảnh hưởng tới sức khỏe, giúp chị em lấy lại tự tin hơn trong cuộc sống. Các chuyên gia cho biết đây là tiểu phẫu nhưng lại rất quan trọng vì thực hiện ở vùng kín do đó, nên được tiến hành ở các cơ sở y tế uy tín và đáng tin cậy.

==> Gợi ý: cách nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài

Vá màng trinh có đau không?

Có thể bạn không tin nhưng sự thực là trong suốt quá trình thực hiện vá màng trinh thì hoàn toàn bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu gì cả, bởi trước khi tiến hành làm các bác sỹ sẽ gây tê bởi một lượng thuốc vừa phải giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất. Do đó, bạn đừng quá lo lắng về việc sẽ bị đau trong quá trình vá lại màng trinh. Hết thời gian thuốc tê thì bạn chỉ có cảm giác châm chích nhẹ chứ không phải khó chịu như những phương pháp phẫu thuật khác.

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với các bác sỹ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa và tạo hình thẩm mỹ phụ khoa sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất, đảm bảo mức độ an toàn và không có cảm giác đau đớn.

Vá màng trinh có đau không?
TMV Ngọc Dung sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung vá màng trinh bằng kỹ thuật gì?

Với mong muốn mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho chị em phụ nữ, đội ngũ chuyên gia tại TMV Ngọc Dung đã không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề của mình thông qua kỹ thuật vá màng trinh cao cấp trên thế giới, giúp mang lại kết quả chân thật, tự nhiên và không biến chứng. Sau khi xác định chính xác màng trinh nằm cách cửa mình chỉ khoảng 2cm, bác sỹ sẽ mất một thời gian cực ngắn để xác định vị trí rách, khâu lại nguyên vẹn trên màng cũ bằng chỉ tự tiêu mà không làm ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

Tính tới thời điểm hiện tại, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tiến hành thành công hàng trăm cuộc tiểu phẫu vá màng trinh cho chị em trên mọi miền đất nước. Giúp các bạn tự tin hơn và tìm được hạnh phúc của mình. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc vá trinh có đau không? cần được tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 1800 6377 (Miễn phí!)”. Các chuyên gia Ngọc Dung luôn sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia với bạn Hoặc tới địa chỉ số: 32-34 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tphcm để được chăm sóc bởi các chuyên gia đầu ngành.

Phụ nữ đích thực là người biết lo cho tương lai và giữ gìn hạnh phúc gia đình, đây hoàn toàn không phải là việc xấu, bạn hãy mạnh dạn thay đổi mình nhé, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc!

Nguồn: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )