Vá màng trinh ở HCM chi phí có cao không

Vá màng trinh ở HCM chi phí có cao không là băn khoăn của nhiều bạn trẻ khi đang có ý định thực hiện thủ thuật này. Vì xã hội Việt Nam còn quá đề cao vấn đề trinh tiết nên những ai đã từng quan hệ hoặc không may mắn bị mất màng trinh thì trường mặc cảm và thiếu tự tin trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng.

Vá màng trinh ở HCM chi phí có cao không
Vá màng trinh ở HCM chi phí có cao không

Vá màng trinh là một tiểu phẫu đơn giản

Màng trinh là một màng mỏng nằm ở cửa âm đạo, cách cửa mình khoảng 2cm nên rất dễ bị rách khi có sự tác động trực tiếp vào bên trong âm đạo. Khi bị rách rồi thì thủ thuật vá màng trinh sẽ giúp tái tạo lại phần màng này như ban đầu bằng các kỹ thuật khâu ghép, bạn sẽ thực sự cảm nhận được mình lại trở về thiếu nữ như xưa.

Mặc dù đây là tiểu phẫu khá đơn giản, song cũng cần được thực hiện bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn thì mới đảm bảo được tính an toàn và sự thẩm mỹ nhất cho “cô bé.”

==> Gợi ý: vá màng trinh an toàn ở đâu

Quy trình vá màng trinh cần tỉ mỉ và cẩn thận

Trước khi biết được vá màng trinh ở HCM chi phí có cao không bạn phải hiểu được tiểu phẫu này bao gồm những bước gì và điều kiện gì để đảm bảo sức khỏe cho mình nhất nhé.

– Kiểm tra trước khi phẫu thuật: Bác sỹ sẽ xem xét đặc điểm âm vật của người bệnh để xác định đúng ví trí màng trinh bị rách, kết hợp phát hiện những bệnh viêm nhiễm nhằm điều trị dứt điểm trước khi vá. Thao tác này cần kỹ tưởng, tỉ mỉ chỉ cần bạn đang mắc bệnh viêm nhiễm mà vẫn thực hiện vá màng trinh thì bệnh của bạn sẽ trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

– Thực hiện phẫu thuật vá màng trinh: có nhiều cách thực hiện nhưng công nghệ an toàn nhất được các bác sỹ khuyên sử dụng đó là công nghệ xâm lấn tối thiểu. Bác sỹ sẽ tiểu phẫu bên trong khe âm đạo rồi tiến hành dán mảnh màng trinh nâng lên hàn gắn lớp rách, không giống như hàn gắn hai lớp kiểu phẫu thuật truyền thống. Phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng, dụng cụ phẫu thuật an toàn.

– Hậu phẫu vá màng trinh: kết thúc quá trình phẫu thuật vá màng trinh bác sỹ sẽ kiểm tra độ chính xác và những khả năng khác có thể xảy ra với khách hàng hay không. Nếu kết quả không tốt bạn sẽ bị nguy cơ nhiễm trùng âm đạo, đau đớn, và màng trinh không đẹp như mong muốn.

Như vậy, điều quan trọng nhất để có cuộc phẫu thuật thành công bạn cần phải chọn một địa chỉ uy tín, nơi có bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Vá màng trinh ở HCM chi phí có cao không
Phẫu thuật vá màng trinh tại Ngọc Dung

Vậy vá màng trinh ở HCM chi phí có cao không?

Nói chung về chi phí vá màng trinh ở HCM có sự chênh lệch khá khác nhau giữa các cơ sở phòng khám. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ vì thông thường chất lượng dịch vụ đi đôi với giá thành. Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở uy tín hiện nay giúp bạn gái vá màng trinh đạt kết quả hoàn hảo. Hiện tại chi phí dịch vụ vá màng trinh đang nằm trong chương trình tri ân khách hàng giá gốc 15 triệu chỉ còn 10 triệu đồng.

Đây là mức giá hợp lý, nằm trong khả năng chi trả của nhiều bạn trẻ. Với giải đáp cho câu hỏi vá màng trinh ở HCM chi phí có cao không hi vọng các bạn gái đã biết và sớm có quyết định đúng đắn cho mình nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề vá màng trinh các bạn vui lòng liên hệ các chuyên gia tư vấn của chúng tôi hoặc gọi qua hotline để được giải đáp nhé.

Nguồn bài viết: http://depkhongphauthuat.vn/

Rate this post

Đăng ký nhận ưu đãi

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )

Đăng ký tư vấn

( Mọi thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối )